Tâm sự cưới khi chưa sẵn sàng liệu có hạnh phúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cưới khi chưa sẵn sàng liệu có hạnh phúc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su cuoi khi chua san sang lieu co hanh phuc

Em là người con gái năng động, thích tự do và không hay để ý quá đến người khác, thích làm gì thì làm nên giờ vướng bận gia đình em chưa sẵn sàng lắm.

Em quen biết anh cách đây 2 năm. Lúc đó em vừa chia tay người bạn trai cũ. Thật lòng, lúc đầu em không để ý vì trong lòng chưa quên được người cũ. Anh thường xuyên liên lạc, lại đến tuổi lập gia đình nên anh muốn nếu em chấp nhận thì lập gia đình luôn. Không biết trả lời làm sao em đành nói hãy chờ thêm 2 năm để em chấp nhận được tình yêu của anh.

Tâm sự cưới khi chưa sẵn sàng liệu có hạnh phúc

Giờ qua 2 năm rồi, gia đình anh đặt vấn đề cưới hỏi nhưng em chưa sẵn sàng, Hơn nữa nếu cưới nhau em phải từ bỏ công việc hiện tại để theo anh về quê làm, mà ở quê có tìm được việc không em cũng chẳng biết. Em làm kế toán, anh làm ở quê, giờ anh vào thành phố làm để gần em thôi.

Em là người con gái năng động, thích tự do và không hay để ý quá đến người khác, thích làm gì thì làm nên giờ vướng bận gia đình em chưa sẵn sàng lắm. Vả lại em mới 26 tuổi, cũng muốn bay nhảy tự do một thời gian nữa. Gia đình và bạn bè ai cũng khuyên nên chấp nhận và kết hôn đi vì với con gái thì lấy người yêu mình còn hơn người mình yêu. Em mâu thuẫn quá. Hãy giúp em với.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.