Tâm sự dằn vặt vì ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống dằn vặt vì ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cuộc sống thêm ý nghĩa.

Bao đêm rồi tôi không sao ngủ được, hận bản thân. Một người có học thức, địa vị như tôi mà cũng bị sa vào chuyện ngoại tình. Tôi có chồng con, là người vợ đảm đang, đến bây giờ vẫn vậy. Tôi lo cho gia đình từ trong ra ngoài, cuộc sống hạnh phúc bên chồng gần 20 năm. Bỗng một ngày anh xuất hiện. Nếu như ngày ấy anh và tôi không gặp nhau sau 10 năm xa cách thì đâu có khổ như hôm nay.

Tâm sự dằn vặt vì ngoại tình

Anh và em đã dối gia đình để gặp nhau dẫu biết rằng đây là một việc làm đáng bị khinh. Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Bao lần tôi định rời xa anh mãi mãi nhưng bỗng thấy nhớ và chúng tôi lại gặp, chỉ ngồi bên nhau uống cà phê thôi cũng đủ thấy vui.

Tôi và anh cũng đồng ý không ai lợi dụng ai, không được làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của hai bên, cùng nhau xây đắp gia đình. Có phải tôi và anh đều sai? Bản thân tôi muốn tâm sự, hãy dành cho tôi một lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.