Tâm sự dằn vặt vì người yêu cũ sống buông thả

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống dằn vặt vì người yêu cũ sống buông thả hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su dan vat vi nguoi yeu cu song buong tha

Tôi thật lo, day dứt, cảm thấy có lỗi với ba mẹ anh vô cùng khi từng hứa sẽ khiến anh sống tốt. Tôi đã kéo anh lên từ tận cùng đau khổ, vậy mà giờ không giữ được lời hứa.

Tôi và anh yêu nhau tính đến nay hơn ba năm, quyết định chia tay hơn một năm rồi. Cách đây 2 tháng, anh không ngại mưa gió vượt gần 100 km tìm đến đón tết Trung thu với tôi, nhưng tôi rất vô tình với anh. Có lẽ sau những kìm nén cảm xúc trong thời gian dài kể từ khi chị hai quyết định lấy chồng trong khi cha mẹ tôi không mấy hài lòng nên tôi đã hạ quyết tâm quên anh bằng mọi cách vì mẹ tôi cũng không bằng lòng khi quen anh.

Tôi đã hứa sau này chọn chồng sẽ chọn người được cha mẹ thật sự bằng lòng. Tôi hờ hững với anh trong khi đó lại vô cùng vui vẻ khi tiếp điện thoại của những chàng vệ tinh. Tôi biết anh rất buồn, tim tôi cũng đau nhưng không muốn anh lãng phí thêm nhiều thời gian cũng như tình cảm cho tôi nữa. Tôi không ngờ mình đang đẩy anh về với lối sống buông thả, bất cần đời như trước khi quen tôi.

Gần đây tôi lại nghe anh đánh nhau với người này người nọ, rồi say xỉn suốt đêm khiến ba mẹ buồn lòng. Tôi thật lo, day dứt, cảm thấy có lỗi với ba mẹ anh vô cùng khi từng hứa sẽ khiến anh sống tốt. Tôi đã kéo anh lên từ tận cùng đau khổ, hứa bên anh suốt cuộc đời này và sẽ chẳng bao giờ làm anh phải khổ, vậy mà giờ đây tôi không giữ được lời hứa đó.

Cách đây vài hôm tôi gọi cho anh, anh báo tin mừng là đã tìm được một người mới hơn tôi về mọi mặt, trẻ trung, xinh đẹp, hồn nhiên trong sáng hơn cả tôi của ngày đầu. Không hiểu sao tôi vẫn có cảm giác tình cảm anh dành cho mình chưa bao giờ thay đổi, anh bảo giờ sẽ chẳng sống vì ai nữa, sẽ là anh của ngày trước khi gặp tôi.

Tôi thật buồn và thất vọng khi anh đã huỷ hoại tất cả những cố gắng của tôi trong thời gian yêu nhau, dù chia tay nhưng tôi luôn hy vọng anh sống tốt. Trong tình cảnh này tôi không biết mình phải làm sao, có nên quay về để kéo anh trở lại với cuộc sống hay chỉ biết đứng nhìn anh buông xuôi tất cả?

(Tấm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.