Tâm sự dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su danh tron tinh yeu van khong duoc em tin tuong

Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng vô tình em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi.

Em và tôi đều là những người cô đơn, từng trải qua những cuộc tình trong quá khứ, tôi biết em là người con gái mạnh mẽ tự lập trong cuộc sống, không phụ thuộc vào bất cứ ai cả về tình cảm lẫn vật chất, nhưng tôi bị ám ảnh bởi sự đổ vỡ. Em luôn nghi ngờ tất cả, suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tồi tệ, chỉ đơn giản em luôn chuẩn bị tinh thần cho sự đổ vỡ và khi ấy hoàn toàn không cảm thấy gì nuối tiếc. Tôi yêu em và biết tính cách ấy của em, khi biết em bắt đầu dành tình cảm cho mình, tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, trong tim chỉ có em, nhưng vẫn còn đó sự hoài nghi của em.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi. Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng đúng là trò đùa của ông trời, em đã cho tôi là kẻ khốn nạn, đồ tồi, phản bội hay những gì đó ghê sợ hơn nữa. Thực ra tôi đã làm gì sai, tại sao em không tin tình yêu của tôi?

Tâm sự dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

Tôi không buồn khi em nói chia tay, chỉ không hiểu sao em lại như vậy, phải chăng tình cảm của tôi đối với em là món quà, thích thì em nhận không muốn lại ném đi không thương tiếc. Trong đầu tôi giờ đây luôn hiện hữu hai điều: Giá như tôi có thể hiểu được suy nghĩ, tâm trạng của em rõ hơn và giá tôi có thể khiến em hiểu tình cảm dành cho em. Tại sao tình yêu của tôi chỉ trong chớp mắt biến thành một thứ ghê sợ đến vậy. Tôi đã làm gì sai khi dành trọn tình yêu này cho em?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.