Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống Đau lòng khi biết bạn trai có con riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Người mẹ của bé gái ấy em cũng biết, ngày trước là bạn bè với anh nhưng đã lâu lắm rồi em không còn gặp lại chị nữa. Bé gái đã được hơn một tuổi, như em tính thì anh đã như vậy với chị khi quen em được một tháng.

Em đang học đại học năm 2, đã quen người yêu hiện tại được 2 năm. Thời gian thực sự không nhiều nhưng tình cảm thì rất sâu đậm. Gia đình em và gia đình anh đều có biết và cho phép. Mẹ em rất thích anh. Anh lại rất tốt, biết đối nhân xử thế. Em cảm nhận được anh rất yêu em, muốn lấy em làm vợ. Cuộc sống của em, tình yêu của em và anh đang rất yên bình.

Tâm sự đau lòng khi biết bạn trai có con riêng

Cách đây 1 tháng, e biết tin động trời rằng anh đã có 1 cô con gái riêng. Mặc dù anh tự nguyện nói nhưng em không khỏi bất ngờ. Em thật sự sốc. Người mẹ của bé gái ấy em cũng biết, ngày trước là bạn bè với anh nhưng đã lâu lắm rồi em không còn gặp lại chị nữa. Bé gái đã được hơn một tuổi, như em tính thì anh đã như vậy với chị khi quen em được một tháng.

Anh không chấp nhận chị, chỉ nhận và lo cho con, rằng chị gài anh, bố mẹ anh cũng không nhận cháu. Chị có đề cập anh làm giấy khai sinh và giấy kết hôn nhưng anh không chấp nhận. Anh nói sẽ lo cho con, đây là máu mủ của anh nhưng sẽ không làm giấy khai sinh vì ảnh hưởng đến em và anh sau này. Bé gái ở với mẹ.

Từ ngày biết chuyện chị ấy hay gọi cho em, tâm sự như một người mẹ cần cha cho con, chị cũng dày vò. Những lời chị nói về anh, thật có, giả có, nhưng em chọn cách bàng quan với tất cả những gì chị nói. Chị làm em lung lạc về anh nhưng em chọn cách tin những gì chính miệng anh nói ra. Hiện tại chuyện này gia đình anh, bạn bè anh đều biết, em vẫn đang quen anh, và em cũng vẫn yêu anh.

Em chỉ mới 20, còn nhỏ và không thể tưởng tượng được rằng cuộc sống gia đình em sau này sẽ ra sao nếu tiếp tục quen anh và lấy anh. Em quen rất thật, yêu cũng rất thật. Em chưa học xong đại học, chưa đi làm, em sợ sau này suy nghĩ của em sẽ thay đổi, em bây giờ như bị chín ép vậy.

Sau khi mọi chuyện xảy ra em đã suy nghĩ rằng đứa bé đó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình đình sau này, đứa bé đó sau này sẽ lớn lên song song cùng những đứa con em, anh cũng sẽ chia bớt tình cảm và thời gian cho bé gái đó. Em biết mình ích kỷ thật khi nghĩ như vậy, nhưng không thể nào yên lòng được nữa. Mọi người có thể cho em lời khuyên được không? Em xin cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.