Tâm sự day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su day dut khi tinh yeu chung minh khong tron ven

Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu.

Thời gian vừa qua khi hai con người ở hai nơi, em nhận ra mình không còn thuộc về nhau nữa. Lần cãi nhau này không thể cứu vãn được, giống như cơn bão đi qua trời lại sáng nhưng cảnh vật có nguyên vẹn như trước khi bão đến? Tình yêu của mình cũng vậy, em biết anh đau buồn nhưng phải chấp nhận thôi. Dù còn yêu hay không mình không thể nào có tình yêu trọn vẹn, đi đến cuối con đường anh à. Em từng yêu anh, không hề chối cãi, giờ trong tim em bóng dáng anh mờ nhạt.

Có thể anh nghĩ em quá ích kỷ vì không chấp nhận anh, không thể bỏ cái tôi quá lớn của mình, chúng ta thật sự không hiểu về nhau. Vào một buổi chiều lê bước chân đi dạo một cách mệt mỏi, nhìn cảnh hoàng hôn em nghĩ về tình yêu chúng mình. Tình yêu của anh và em cũng như hoàng hôn vậy, ngày càng lụi tàn. Xin anh đừng níu kéo, hãy giữ những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Chúng mình là hai thế giới xa lạ, dù có cố gắng cách mấy vẫn không thể đến được bên nhau. Nếu có gặp nhau trên cùng một con đường xin hãy chào nhau như hai người bạn.

Tâm sự day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

Em đã ảo tưởng mình sẽ cố gắng không có sự chia ly nhưng thực tế quá phũ phàng. Tình yêu làm hai trái tim hòa hợp, làm cuộc sống trở nên thú vị đầy màu sắc, nhưng em với anh ngược lại, nó giết chết cảm xúc của em. Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là một thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu. Đâu đó trong em là nỗi xót xa, day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn.

Em không làm được gì, chấp nhận để mọi thứ bị xóa nhòa giống như trước khi chưa quen anh, không hề có một nỗi đau nào. Từ khi quen anh em không còn là mình nữa, phải chịu quá nhiều tổn thương, nhiều nỗi đau vô hình dày vò từng ngày. Anh không thể biết được và cũng không bao giờ biết. Em đi sẽ không ngoảnh đầu lại. Không có em anh hứa phải đứng vững nhé. Dù mình không còn dành cho nhau thì vẫn dõi theo từng bước chân của nhau nhé.

Mong anh được hạnh phúc bên người tốt hơn em. Em không xứng đáng với tình yêu của anh. Tạm biệt anh!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.