Tâm sự dù bị phản bội em vẫn không hối hận vì đã lấy anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống dù bị phản bội em vẫn không hối hận vì đã lấy anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su du bi phan boi em van khong hoi han vi da lay anh

Xin lỗi vì em đã kiểm soát anh quá chặt. Biết anh phản bội, em lại càng điên cuồng kiểm soát chặt hơn mà không màng đến cảm giác của anh. 

Anh ơi, chồng của em ơi! Em rất thích được gọi anh như thế, cũng thích được nghe anh gọi là vợ. Mình đến với nhau bằng những lá thư, email nên giờ em cũng gửi đến anh những gì muốn nói qua bức thư này. Suốt 8 tháng qua thật sự đã làm anh mệt mỏi lắm phải không? Em xin lỗi nhé, thật sự xin lỗi vì em không đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho anh, không đủ vị tha để bỏ qua sai lầm của anh. Em không đủ vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống mà chỉ biết dựa dẫm vào anh.

Xin lỗi vì em đã kiểm soát anh quá chặt. Biết anh phản bội, em lại càng điên cuồng kiểm soát chặt hơn mà không màng đến cảm giác của anh. Cho dù những lỗi lầm anh gây ra quá lớn nhưng em biết anh không hề muốn như vậy, chỉ trách em sao không vị tha, vững vàng, suy nghĩ thoáng hơn. Thôi thì mọi chuyện ra như thế này là do lỗi của em.

Tâm sự dù bị phản bội em vẫn không hối hận vì đã lấy anh

Em sẽ coi như một giấc mơ và giờ đây chỉ nhớ những cái gì đẹp đẽ mà thôi. Em sẽ nhớ đến anh, người đàn ông mạnh mẽ, nhớ ánh mắt, khuôn mặt và hơi ấm của anh, nhớ vòng tay thật ấm mỗi tối khi ôm em ngủ, nhớ những cái kéo tay khi em hờn dỗi, nhớ tất cả từ vết chai sạn ở bàn tay anh đến nụ cười hơi thở của anh.

Anh có nhớ từng hỏi em: “Em có hối hận khi yêu anh không”, em đã trả lời: “Em chỉ hối hận đã không yêu anh sớm hơn thôi”, giờ cũng vậy “Em không hề hối hận khi được làm vợ anh”. 11 năm qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của em, được ở bên anh, được anh yêu thương và chăm sóc. Em từng nói: “Nếu được lựa chọn, em xin được chết sau anh, vì chúng mình khó có con nên sau này chỉ có hai đứa dựa vào nhau mà sống. Em biết sự cô đơn thật sự rất ghê gớm, nên tình nguyện đi sau và chịu sự cô đơn ấy. Em muốn được ở bên và chăm sóc anh đến cuối đời”.

Giờ anh không cho em cơ hội để thực hiện lời hứa đó nữa rồi, kiên quyết rời xa em. Em đau lắm, những ngày không anh em chỉ sống vật vờ như một cái bóng, thật sự không thể chịu nổi nữa anh à. Em sẽ buông tay ra, trả lại sự bình yên cho anh. Mong anh sẽ tìm được người yêu anh nhiều như em nhưng không ích kỷ, kiểm soát anh như em.

Hy vọng em sẽ thực hiện được lời hứa cuối cùng: Nếu có kiếp sau em sẽ lại tìm anh, yêu anh và được làm vợ anh. Mãi mãi yêu anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.