Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống dự định trả thù bạn trai Sở Khanh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su du dinh tra thu ban trai So Khanh

Do sơ xuất của anh khi dùng máy tính, tôi đã vào đọc được việc anh tán tỉnh rất nhiều cô gái. Rồi lại biết anh đã đi quá giới hạn với họ.

Tôi và anh yêu nhau được năm rưỡi, một mực tin tưởng và quan tâm chăm sóc anh, bỏ qua biết bao người đàn ông tốt vì vẻ ngoài hiền lành của anh, cứ ngỡ tìm được người đàn ông hiền lành, tốt bụng. Hai đứa ở gần, gia cảnh nhau biết rõ, cùng quê nên biết anh chưa bao giờ có tai tiếng gì, ai ngờ…

Thời gian đầu yêu nhau, anh lạnh nhạt, vô tâm với tôi quá thể. Yêu nhau mà chả bao giờ hẹn hò, rủ đi đâu đó chơi, cũng không có những tin nhắn ngọt ngào. Tôi nói nhớ, anh bảo nói cũng không giải quyết được gì. Có khi nhắn tin anh không nhắn lại, gây sự cãi nhau cũng không được vì anh chẳng buồn cãi nhau với tôi. Tôi đau lòng lắm, bạn bè thấy vậy khuyên nên chia tay. Thời gian như vậy lâu quá tôi cũng chán, đòi chia tay nhưng gặp nhau anh lại ngọt ngào xin lỗi, tôi mủi lòng tha thứ.

Tâm sự dự định trả thù bạn trai Sở Khanh

Thời gian trôi qua, tôi cứ nghĩ anh vô tâm, còn bản chất hiền lành, sẽ yêu thương tôi thật lòng, chung thủy. Tình yêu của tôi bị bố mẹ ngăn cấm vì gia đình cũng khá giả, học xong bố mẹ lo cho ra nước ngoài định cư. Tôi suy nghĩ rất nhiều, vì bố mẹ mà nói chia tay với anh, anh khóc lóc nói yêu tôi. Hai đứa ngập tràn trong nước mắt, sau mấy ngày rồi lại lao vào với nhau cứ như xa cách bao lâu. Đang hạnh phúc vô cùng vì anh quan tâm, ai ngờ phát hiện anh có tình cảm với người khác.

Hôm đó anh đăng nhập Facebook máy tôi nhưng quên không thoát, tò mò tôi đã vào đọc. Anh tán tỉnh rất nhiều cô gái. Tôi gọi ngay cho anh, anh chỉ nhắn tin cho tôi một từ: “Giỏi”. Sau đó anh gọi điện xin lỗi, đi tìm tôi. Tôi tránh mặt, quyết không tha thứ, cuối cùng vẫn bị anh thuyết phục. Anh nói chỉ tán tỉnh và yêu một thời gian ngắn thôi, không đi quá giới hạn với các cô ấy. Hôm nay tôi chính thức biết được anh đã đi quá giới hạn với họ.

Tôi không biết phải làm sao, gieo niềm tin nhưng chỉ nhận lại sự lừa gạt, uất hận lắm. Tôi có nên trả thù bằng cách cứ yêu rồi chờ dịp để cho anh hiểu đau khổ là như nào, biết mất đi người yêu thương tin tưởng nhất và bị lừa gạt như tôi từng bị?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.