Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống đừng nghĩ trinh tiết thời nay không quan trọng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su dung nghi trinh tiet thoi nay khong quan trong

Tôi chưa quan hệ bao giờ nhưng chắc chắn tôi sẽ để lần đầu tiên cho vợ. Vậy là sai à? Là cổ hủ, ngu ngốc? Có gì sai khi dành mọi thứ cho người mình yêu?

Tôi là một nam sinh viên bình thường ở Hà Nội, đã trải qua mối tình ngắn ngủi nhưng nhiều màu sắc hồi cấp 3. Có thể nói tôi đã hiểu một chút ít về cái gọi là tình yêu. Dạo gần đây tôi bắt đầu đọc rất nhiều bài trong mục tâm sự về tình dục, tình yêu, hôn nhân, thứ làm tôi khó chịu vô cùng lại không phải bản thân bài viết mà là những bình luận phía dưới, cụm từ “thời nay” hay “hiện đại” xuất hiện nhiều vô kể trong đó. Xin hỏi các bạn thế nào là “hiện đại”? Là quan hệ sớm, bỏ qua cái gọi là trinh tiết à?

Các bạn luôn biện minh rằng nữ giới có cái màng sinh học còn nam giới thì không, từ đó lại đòi bình đẳng bằng cách không thèm quan tâm đến cái màng đó nữa. Tôi chưa quan hệ bao giờ nhưng chắc chắn tôi sẽ để lần đầu tiên cho vợ. Vậy là sai à? Là cổ hủ, ngu ngốc? Có gì sai khi dành mọi thứ cho người mình yêu? Chẳng lẽ các bạn không thể tin vào người đàn ông của mình?

Tâm sự đừng nghĩ trinh tiết thời nay không quan trọng

Những người như tôi tin vào thứ gọi là tình yêu trong sáng cũng không ít đâu, phải đọc những bình luận nực cười như: “Thời nay trinh tiết cũng có là cái gì đâu, đàn ông ngoại tình, quan hệ sớm được còn mình không được à”, khó chịu lắm khi phải đọc những câu như thế. Chẳng lẽ giữ cái thứ đó cho chồng tương lai của mình khó thế sao, hay bạn trai của các bạn cứ đòi cái đó mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì theo mình nên xem lại người bạn trai có yêu thật không.

Lời cuối: Tôi chỉ muốn nói hiện đại nhưng đừng đánh mất bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng không có ý đả kích những người trót lầm lỡ bởi dù sao các bạn vẫn xứng đáng có được hạnh phúc, chỉ là những người còn lại hãy coi trọng nó mà đừng bỏ qua. Trong vấn đề này tuy trinh tiết không phải thứ quan trọng nhất nhưng cũng xếp thứ hai sau tình yêu, đừng cho rằng mọi người đàn ông đều xấu xa, sẵn sàng lừa dối bạn. Không ít những người sẽ yêu bạn thật lòng và trao mọi thứ cho bạn. Cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.