Tâm sự em bị dè bỉu khi chen chân vào cuộc tình của anh chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống em bị dè bỉu khi chen chân vào cuộc tình của anh chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su em bi de biu khi chen chan vao cuoc tinh cua anh chi

Em có lỗi khi không biết kìm nén yêu thương mà làm người thứ ba chen vào lúc anh chị đang hạnh phúc nên những tổn thương em mang là đúng.

Mỗi sự việc trong cuộc sống được tạo nên bởi hàng nghìn cái duyên, dù thuận duyên hay nghịch duyên nó cũng có ý nghĩa riêng. Hạnh phúc hay khổ đau con người đều cần đến và trân trọng. Em gặp và yêu anh là cái duyên, quyết định trở thành người đàn bà của anh cũng thế nhưng sẽ chẳng bao giờ có nợ. Khi yêu con người thường thấy lâng lâng vì hạnh phúc và có lúc sẽ chẳng hiểu lý do tại sao lại yêu người đến vậy. Đến lúc chia lìa sẽ tìm ra hàng tỷ lý do chính đáng để ra đi.

Có người nói anh bỏ em đi vì đã lật đến được trang cuối cùng của một người con gái, hay em sẽ bị người đời bĩu môi vì cho rằng khờ dại hay lăng loàn chẳng hạn. Em sẽ bỏ qua tất cả vì đơn giản chúng mình đều là những con người, có những cảm xúc và suy nghĩ giống như bao người khác. Anh vốn dĩ mang bản chất của đàn ông nên em chẳng thể giữ lại cho riêng mình cũng như không nắm giữ được hạnh phúc trọn vẹn. Em sinh ra đã là phụ nữ nên dù mạnh mẽ đến thế nào em cũng cần lắm một vòng tay che chở và một người đàn ông cho cái yên bình nơi tâm hồn.

Tâm sự em bị dè bỉu khi chen chân vào cuộc tình của anh chị

Em thương anh nhiều lắm, thương đến nỗi khi đã trở thành người đàn bà của anh dù biết là sai và tự vằn vặt lương tâm vậy mà lại không thấy tiếc cho việc em làm. Em thương cả mẹ anh và mơ được một ngày bà ôm vào lòng. Em chỉ được nhìn thấy mẹ anh qua những bức ảnh và cảm giác yêu thương bà giống như yêu mẹ mình. Em biết bà cũng trải qua cái đau khổ của sự chia lìa khi ba anh mất. Giờ đây, chính em đã được gặm nhấm nỗi đau khi anh bỏ đi.

Vì em có lỗi khi không biết kìm nén những yêu thương mà làm người thứ ba chen vào lúc anh chị đang yêu nhau hạnh phúc nên những tổn thương em mang là đúng. Em cũng làm tròn trách nhiệm của một người đứng trong bóng tối, âm thầm chịu đựng mà không để chị trầy xước vì tổn thương. Em thương anh nhiều nên tổn thương của em mới càng lớn, vì thế em xem anh như chồng mình mặc dù anh đã cưới em bao giờ đâu.

Rồi một ngày khi anh như con ngựa hoang đã chịu dừng chân, người anh cưới sẽ là chị. Anh thương và có trách nhiệm với chị nhiều hơn em, chị sẽ có những thiên thần nhỏ cùng người đàn ông chị thương mà em từng mong và mơ ước. Chị sẽ không có được cảm giác đau đớn giống như em vì đứng trước tờ giấy kết hôn anh sẽ biết làm sao để cho vợ mình không tổn thương và gia đình hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân muôn mặt, sẽ có những lúc anh chị bất đồng, anh làm chị buồn thì cố gắng lên chị nhé. Chị sẽ có những thứ mà một đứa như em từng mơ nhưng không bao giờ có.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.