Tâm sự em bị phụ bạc dù vẫn hết lòng yêu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  em bị phụ bạc dù vẫn hết lòng yêu  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su em bi phu bac du van het long yeu

Em bảo vẫn còn thương người cũ quá, không ai có thể thay thế người ấy được. Em còn nói tôi đừng trách em vô tâm, vô tình làm gì, em có lý do của riêng mình.

Tôi và em là dân tỉnh lên Đà Nẵng theo học, tôi học chung lớp với em. Lần đầu gặp em, tôi đã có ý định theo đuổi nhưng vì em có người yêu nên tôi từ bỏ. Đến năm cuối, lúc chúng tôi chuẩn bị tốt nghiệp, biết em chia tay người yêu, tôi chính thức theo đuổi em. Được ba tháng, lúc em ra Đà Nẵng khám bệnh (lại bảo ra chủ yếu để sinh nhật tôi), tôi ngỏ lời yêu và em đồng ý, dẫu biết yêu xa là khó khăn (tôi ở Quảng Nam, em ở Gia Lai) nhưng chúng tôi hứa sẽ cố gắng.

Ba ngày ở Đà Nẵng là thời gian hạnh phúc nhất đời tôi, em bảo “Sao anh không theo đuổi em sớm hơn, đáng lẽ mình phải quen nhau hồi ba năm trước”, những lời nói của em khiến tôi thương và yêu nhiều hơn. Lạ một điều, là người yêu em nhưng không bao giờ em giới thiệu, công khai tôi với ai, trên Facebook em cũng giấu, mỗi lần nhắn tin với tôi xong em đều xóa cuộc trò chuyện. Em bảo điện thoại chị gái hay mượn, sợ chị biết em đang yêu.

Tâm sự em bị phụ bạc dù vẫn hết lòng yêu

Nhiều lần tôi muốn lên thăm nhưng em không đồng ý, bảo chỉ muốn xuống thăm tôi, như thế hai đứa đi chơi được tự nhiên hơn. Chúng tôi chỉ có một người bạn chung, người đó phản đối vì yêu phải thực tế, xa quá không đến với nhau được. Em không nghe, vẫn quen tôi.

Một hôm tôi đọc được tin nhắn rất thân mật em gửi với một người khác phái. Tôi tra hỏi, em năn nỉ xin lỗi, bảo vì giận tôi nên kiếm người nói chuyện thôi, không có ý gì khác. Họ thích em nhưng em không quan tâm, em còn bảo họ chẳng thể bằng tôi. Tối qua, lúc tôi lang thang trên Facebook của em, bắt gặp người kia nhắn tin. Em chẳng buồn xin lỗi nữa, còn nói: “Nhắn thì sao, giờ sao? Mệt mỏi rồi, chán, chia tay đi”.

Chúng tôi đã chia tay vài lần nhưng tôi luôn là người chủ động hàn gắn vì quá nhớ em. Lần này tôi cũng không chấp nhận, em lại nói ra những điều khiến tôi đau và bất ngờ “Xin anh tha cho em, không lẽ anh bắt người không còn tình cảm yêu mình? Em hết tình cảm với anh rồi”.

Sau đó em lại bảo vẫn còn thương người cũ quá, không ai có thể thay thế người ấy được. Em quen họ sáu năm chứ không phải ba năm như đã kể. Em còn nói tôi đừng trách em vô tâm, vô tình làm gì, em có lý do của riêng mình, sáu năm vẫn hơn ba tháng chứ. Người ta làm cho em rất nhiều chuyện, còn tôi chưa làm được gì. Những câu nói của em như xát muối vào tim tôi.

Lúc em ra Đà Nẵng khám bệnh tôi đi đón, lo chỗ ăn chỗ ngủ cho em, nghỉ làm để chở em đi chơi và khám bệnh, suýt nữa bị đuổi việc vì để người lạ vào lái xe hộ, vậy mà em nhẫn tâm nói tôi đã làm được gì cho em đâu. Tôi thấy mình thật là ngu ngốc dù trong lòng còn thương em lắm. Nếu lúc này em đồng ý chắc tôi cũng bỏ qua hết mọi chuyện để quay lại dù biết tình yêu của em dành cho tôi chỉ là “tình đi mượn”. Mọi người hãy tư vấn giúp tôi, không biết làm thế nào để quên được em đây.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.