Tâm sự em cần tương lai chắc chắn hơn là phiêu lưu cùng tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  em cần tương lai chắc chắn hơn là phiêu lưu cùng tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su em can tuong lai chac chan hon la phieu luu cung toi

Em muốn chia tay, bảo tôi còn trẻ con lắm, suốt quãng thời gian qua em cố gắng để yêu thương tôi nhưng không làm được, tất cả chỉ là ngộ nhận, chỉ vì anh quá yêu em thôi.

Tôi và em quen nhau trong buổi chiều định mệnh trên tổng công ty khi tôi về nước làm báo cáo. Em không đẹp và nổi bật như các cô gái khác, ở em toát lên một sự thông minh và chững chạc của người phụ nữ từng trải. Tôi nhỏ hơn em ba tuổi, ngày em biết tuổi tôi đã khóc rất nhiều, em nói ông trời không muốn chúng tôi quen nhau nên mới sắp đặt khéo như thế. Tôi thương em lắm, quyết định phải về ngay để dỗ dành và trải hết lòng cho em. Tôi muốn hai đứa luôn bên nhau trong những thời khắc khó khăn nhất của đời mình.

Thấm thoát đã ba tháng yêu nhau với bao lần hẹn hò trên mạng, những buổi tối nói chuyện khuya chỉ để truyền cho nhau hơi ấm và niềm tin khi yêu xa của hai con tim đang thổn thức. Ba tháng không phải quá dài nhưng cũng chẳng ngắn, tôi tranh thủ về thăm em mỗi cuối tuần, chở em đi ăn và đi dạo để có thể bù đắp những ngày không có tôi bên cạnh. Tôi biết em buồn, thiệt thòi so với các cặp khác nên chưa bao giờ than thở với em, chỉ biết giữ những nỗi buồn trong lòng. Tôi tỏ ra mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa cho em trong suốt cuộc đời này.

Tâm sự em cần tương lai chắc chắn hơn là phiêu lưu cùng tôi

Em cần một tương lai chắc chắn hơn là phiêu lưu cùng tôi. Em bi quan và cầu toàn, hay nghĩ những trường hợp xấu nhất cho tình cảm chúng tôi và than thở. Tôi im lặng, chỉ biết động viên em rồi từng bước thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình. Kết thúc đợt công tác tôi trở về nhà với bao niềm tin và hy vọng, chuẩn bị sẵn món quà tôi thức ròng rã nhiều đêm tự tay làm, tôi vui khi nghĩ đến nét mặt tươi cười hóm hỉnh của em, khi em ôm tôi rồi thỏ thẻ: Anh là cuộc sống của em. Chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi qua mọi chông gai phía trước và em tin bọn mình sẽ làm được.

Vậy mà món quà ấy sẽ chẳng bao giờ đến được với em. Em muốn chia tay, bảo tôi còn trẻ con lắm, suốt quãng thời gian qua em cố gắng để yêu thương tôi những không làm được, tất cả chỉ là ngộ nhận, chỉ vì anh quá yêu em thôi. Tôi đau lắm, quãng đời còn lại tôi sẽ nhớ mãi vết đau này. Tôi không thể ghét và giận em, cũng chẳng thể làm được việc chối bỏ người mình yêu thương ngay cả khi em quay lưng với tôi. Tôi biết mình ở xa em, còn trẻ, không lo được cho em nên em chia tay cũng phải. Tôi không trách ai cả, chỉ giận duyên số đã đưa ta gặp nhau không đúng lúc.

Tôi đi lại từng nơi đã ghi dấu khoảnh khắc hai đứa, gọi những món em thích ăn, lật lại từng trang ký ức và xoá nhoà đi bằng những giọt nước mắt nóng hổi. Sẽ mất rất lâu để tôi quên được thói quen hằng ngày cùng em, để tôi có thể xoá đi hình ảnh đó. Em muốn tôi mạnh mẽ và sống tốt, đó là những mong muốn cuối cùng của em. Nếu được quay lại thuở ban đầu, tôi vẫn yêu em, sẽ chọn em là người bạn gái của đời mình một cách dứt khoát và không hối hận. Tôi yêu em.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.