Tâm sự ‘Em không muốn cướp chồng người khác’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống ‘Em không muốn cướp chồng người khác’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su 'Em khong muon cuop chong nguoi khac'

Em chưa bao giờ có suy nghĩ giật anh từ tay chị, vì với công việc và những gì đang có hiện tại em có thể lo cho hai mẹ con một cuộc sống tốt. Em đến bên anh không phải vì sự giàu có hay địa vị, mà cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

Sau khi gửi 2 bài viết “Người tình mua nhà để em sinh con” và “Người tình muốn em giấu gia đình sinh con riêng cho anh” em thật sự rất mong nhận được sự chia sẻ và giải quyết của các anh chị vì trong thời điểm này không tâm sự được cùng ai. Chân thành cảm ơn mọi người. Sau bài viết thứ nhất em định hướng cho mình nhưng mọi việc không như em nghĩ, một phần do em khá nhạy cảm và với tình hình của em hiện tại nên cũng nghe lời anh, dù sao vẫn tốt hơn cho con em. Mặc dù em mới có bầu gần 2 tháng nhưng chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ con cả.

Có người sẽ bảo em giữ con là có mục đích cướp chồng hay tài sản của người khác. Thật sự em chưa bao giờ có suy nghĩ ấy vì với công việc và những gì đang có hiện tại em vẫn có thể lo cho hai mẹ con một cuộc sống tốt. Em đến bên anh không phải vì sự giàu có hay địa vị, em biết mình cũng sai khi yêu người có gia đình nhưng cảm nhận được tình cảm chân thành của anh.

Tâm sự ‘Em không muốn cướp chồng người khác’

Em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ cướp anh khỏi gia đình vì cũng biết gia đình cần anh, em là người đến sau nên không ý kiến nhiều. Em chưa bao giờ làm khó anh phải ở với em. Bé nhà anh em đã gặp, rất dễ thương, bé rất quý và khen em xinh thì làm sao em có thể làm gì để hại bé. Đôi lúc anh cũng chê vợ, em không phụ họa thêm, chỉ phân tích cho anh ấy hiểu tâm lý phụ nữ, chị ấy thế là đúng.

Có thể mọi người sẽ nghĩ em đang đi ăn xin một chút tình cảm. Nhưng với bọn em những giây phút bên nhau dù là ít song luôn vui vẻ và hạnh phúc, được sống với bản thân. Anh cũng không hứa hẹn bỏ vợ để lấy em mà luôn nghĩ cho em vì biết em yêu anh là thiệt thòi. Với tính cách của em, anh cũng không bao giờ nói điều ấy. Đúng là em trẻ hơn vợ anh, cũng có tài năng, có thể lo cho bản thân, với anh em rất quan trọng, em có thể làm khó bắt anh bỏ vợ nhưng em không thể tàn nhẫn với anh và vợ con anh.

Em đã xác định không có anh em sẽ tự nuôi con. Em biết chặng đường tiếp theo sẽ rất vất vả, con rất thiệt thòi. Em đã có những định hướng cho con, sẽ yêu thương bé bằng tất cả những gì mình có. Hiện tại có anh bên cạnh và em sẽ cố gắng chăm con cho tốt. Em mong các bạn đừng như em để rồi lại phải suy nghĩ nhiều và không may gặp phải người đàn ông Sở Khanh thì càng đau khổ hơn. Em rất cảm ơn vì đã nhận được chia sẻ, quan tâm của các bạn độc giả dành cho em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.