Tâm sự em phản bội tôi sau 6 năm yêu nhau thắm thiết

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống em phản bội tôi sau 6 năm yêu nhau thắm thiết hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su em phan boi toi sau 6 nam yeu nhau tham thiet

Tôi tiếc cho mình đặt tình yêu nhầm chỗ, bao nhiêu việc đã làm để đổi lấy sự khinh khi của em, bao nhiêu năm yêu nhau không đủ để đánh đổi vài câu tán tỉnh.

Tôi là cậu học sinh miền Trung, sau khi đậu đại học nhanh chóng rời bỏ vùng quê nghèo khăn gói lên thành phố học. Tại đây tôi và em gặp nhau, tôi là gia sư và em là học trò. Những khó khăn, vất vả thời sinh viên khiến chúng tôi gần nhau hơn và yêu nhau sau 2 tháng gặp gỡ. Dù xuất thân nghèo khổ, tiền ăn học ba mẹ cho không là bao nhiêu nhưng tôi chưa bao giờ để người mình yêu thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần.

Nhớ mãi khoảng thời gian tôi lao đầu vào những công việc làm thêm nhưng có những tuần cả hai đứa chỉ còn 20 ngàn tiền ăn trong 2 ngày và dành dụm mấy chục ngàn để mua xăng về quê, đó là đầu năm 2008. Có những mùa mưa đến quần áo cũng không đủ hai bộ cho hai người, ngày giáp Tết tiền ba mẹ cho sắm sửa áo quần tôi cũng dành cho em, đến nỗi không thể sắm nổi cho mình cái áo đàng hoàng để mặc Tết.

Tâm sự em phản bội tôi sau 6 năm yêu nhau thắm thiết

Rồi mọi chuyện khó khăn đều vượt qua, chúng tôi vẫn yêu nhau thắm thiết. Yêu nhiều bao nhiêu thì cũng không thể nào tránh khỏi những bất đồng, tôi chỉ cho em thấy em sai ở đâu và làm lành sau khi em đã xin lỗi tôi. Tính tôi gia trưởng thật nhưng chỉ vì muốn em tốt hơn, từ bỏ những tính xấu.

Thời gian dần trôi, em đi làm, tôi vẫn đưa đón, chăm lo đầy đủ mọi thứ, chỉ sau một trận cãi vã em nhanh chóng tìm quen người khác. Tôi thực sự không tin nổi cho đến khi em công khai. Tôi bắt gặp và đọc được những tin nhắn mùi mẫn của hai con người ấy và cả tin nhắn nói xấu tôi với đứa bạn thân của em. Những lời lẽ đó in sâu vào trong tâm trí tôi, tôi quyết định công khai chia tay với em trên mạng xã hội.

Đến lúc này tôi vẫn không thể ngờ con người ta có thể thay đổi, tráo trở đến thế. Tôi tiếc cho mình đặt tình yêu nhầm chỗ, bao nhiêu việc đã làm để đổi lấy sự khinh khi của em, bao nhiêu năm yêu nhau không đủ để đánh đổi vài câu tán tỉnh.

Tôi buồn quá, xin được chia sẻ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.