Tâm sự em ra đi, để lại anh với công việc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  em ra đi, để lại anh với công việc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su em ra di, de lai anh voi cong viec

Em chẳng thể chịu đựng được yêu mà không bao giờ dám nói, vậy nên em ra đi là điều tốt nhất, để anh lại với công việc.

Thế là những tháng ngày em làm việc ở nhà anh cũng kết thúc, kết quả em có được không chỉ là những gì gia đình anh cũng như em mong đợi từ ngày đầu tiên em đến. Em quyết định vậy không chỉ em cảm thấy nuối tiếc mà cả gia đình anh cũng thấy thế. Một năm qua có quá nhiều tình cảm để lại, em làm việc không chỉ vì đó là nghề nghiệp mà còn là trách nhiệm và tình yêu thương vô bờ bến. Em biết tình cảm của gia đình anh dành cho và có lẽ anh sẽ không tin những ấn tượng tốt đẹp mà em cảm nhận được từ gia đình anh.

Một năm làm việc đủ để em cảm nhận tất cả những điều đó mà không phải gia đình nào cũng có được. Em quyết định dừng công việc lại khi tình cảm của chúng mình có tiến triển tốt hơn, không phải vì anh mà chỉ một phần thôi thuộc về nguyên tắc nghề nghiệp của em, phần lớn là em thấy mọi chuyện khá ổn. Em ước được quay trở lại gia đình mình, ở bên anh, được nắm tay anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, được chia sẻ và cảm thông như những gì em vẫn làm hàng ngày với ba mẹ anh khi không có anh ở nhà.

Tâm sự em ra đi, để lại anh với công việc

Em biết anh nhút nhát, sẽ chẳng quan tâm đến em cho dù tình cảm có lớn hơn những gì anh thể hiện. Em dừng lại, không muốn suy nghĩ quá nhiều nữa. Gia đình anh quá tốt với em, anh cũng thế, nhưng em chỉ là một cô gái quê nghèo lại là con gái dân tộc, từng bị người ta ngăn cấm chỉ vì lý do đó cho dù con người em không đến nỗi như vậy. Em sống cốt sao tâm trong sáng, giúp được nhiều người khó khăn, đó không chỉ là công việc mà còn là đam mê nữa.

Cảm ơn gia đình anh rất nhiều vì đã yêu thương em trong thời gian qua, cảm ơn hai bác, anh chị và cả bạn Bi thông minh đáng yêu của em. Em sợ mất anh nhưng thật sự sợ một sự chủ động nào hơn cho dù được mọi người ủng hộ. Em đã quá mệt mỏi với chuyện tình yêu, giờ với em chuyện đó thật xa xỉ. Anh cứ chìm đắm trong công việc của anh và em vẫn tiếp tục công việc của em. Lấy chồng hay có một đám cưới là mong ước của em, nhưng em sợ làm vợ, sợ một cuộc sống gia đình níu chân em lại.

Em chẳng thể chịu đựng được yêu mà không bao giờ dám nói, vậy nên em ra đi là điều tốt nhất, để anh lại với công việc. Em tin duyên đưa mình lại bên nhau nhưng biết chắc rằng chẳng có số nào ở lại khi mình cứ im lặng mãi mãi và cả hai cùng chán cái cảnh gia đình. Tạm biệt anh, hẹn gặp một ngày gần nhất, cho dù em mơ tay trong tay anh nhưng vẫn chọn cách dừng lại. Thật nhiều may mắn và hạnh phúc anh nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.