Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  em sẽ bắt anh phải trả giá hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

tam-su-em-se-bat-anh-phai-tra-gia

Vượt qua bao nhiêu khó khăn bọn mình đến được với nhau, con chưa được 3 tuổi anh lại phản bội mẹ con em. Ngày anh cưới vợ khác em không hề biết gì vì khoảng cách chúng ta ở xa nhau.

Anh à, em biết giờ đây anh có hạnh phúc mới khi bỏ rơi mẹ con em. Em hận anh, không bao giờ tha thứ. Vượt qua bao nhiêu khó khăn bọn mình đến được với nhau, con chưa được 3 tuổi anh lại phản bội mẹ con em. Ngày anh cưới vợ khác em không hề biết gì vì khoảng cách chúng ta ở xa nhau. Em gọi điện về cho bố chồng, bố nói cũng không biết gì, ông rất thương mẹ con em, chỉ chấp nhận mình em làm con dâu thôi.

Em sẽ không bao giờ về gia đình anh nữa, cố gắng lo cho con, nhưng anh là bố nó mà không có tí trách nhiệm nào sao? Anh là thầy giáo lại làm những việc như vậy? Mọi người bảo em viết đơn vào trường, nói về bộ mặt thật của anh nhưng em nghĩ đến con, không muốn nó buồn, em chỉ đòi quyền lợi cho con thôi. Con hỏi: “Mẹ ơi, mẹ có thương con không? Mẹ gọi điện cho con gặp bố tý”.

Tâm sự em sẽ bắt anh phải trả giá

Anh vẫn sống mà lương tâm không day dứt sao? Hôm qua em trai anh gọi điện nói sẽ lo cho cháu, đưa mẹ con em về với ông bà nhưng em không bao giờ quay lại gia đình anh nữa. Ngày anh đi lấy vợ, mẹ còn bênh anh, chị gái anh nói người phụ nữ kia giàu có, còn mẹ con em chẳng có gì, chỉ có bố hiểu và thương mẹ con em.

Em sẽ không bao giờ tha thứ cho vết thương anh gây ra, những giọt nước mắt của bố mẹ và người thân đã phải khóc vì em. Em bắt anh phải trả giá cho những gì đã làm với mẹ con em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.