Tâm sự gặp quả báo sau khi ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gặp quả báo sau khi ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sau khi được tha thứ vì ngoại tình, tôi đã cố gắng chăm sóc gia đình. Thế nhưng mọi cố gắng của tôi được đáp trả lại bằng cách anh cũng ngoại tình. Anh và người đó đi khách sạn và bị chồng của họ phát hiện. Tôi đã vô tình biết được nhưng lại không thể nói ra.

Tôi đã ngoại tình và khi bị phát hiện, chồng nói sẽ tha thứ cho tôi, tôi rất vui mừng. Tôi đã hiểu mình phải bắt đầu lại từ đầu. Thế nhưng cuộc sống không đơn giản như tôi nghĩ, chẳng ai dễ dàng cho qua chuyện cũ. Tôi bắt đầu bị chồng hành hạ, đay nghiến, bạo lực lẫn tinh thần. Vì thương con và vì gia đình chồng đã tha thứ tôi cố chịu đựng, tôi nghĩ một ngày nào đó anh sẽ quên.

Tâm sự gặp quả báo sau khi ngoại tình

Tôi đã cố gắng chăm sóc gia đình, thế nhưng mọi cố gắng của tôi giờ đây đang được anh đáp trả lại bằng cách anh cũng ngoại tình. Tôi đã cố cho anh biết đừng đi vào vết xe đổ của tôi nhưng ngược lại, anh chửi mắng tôi nhiều hơn, cho là tôi xem thường anh.
Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, anh và người đó đi khách sạn và bị chồng của họ phát hiện. Tôi đã vô tình biết được nhưng lại không thể nói ra. Mọi người biết nhưng lại giấu tôi. Tôi muốn anh thú nhận và vợ chồng làm lại từ đầu, thế nhưng có lẽ anh sợ tôi lợi dụng cơ hội này xem thường anh, nên anh nhất định không nói dù tôi đã cố tìm mọi cách.

Tôi thật sự không muốn công việc của anh bị ảnh hưởng, chỉ muốn nghe anh giãi bày để tìm cách gỡ. Thế nhưng gia đình anh và anh, không ai hiểu cho tôi. Tôi thật sự thất vọng và chán nản quá. Giữ một nỗi niềm mà không thể nói, khiến cho tôi khó chịu trong người, đầu tôi như muốn nổ tung.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.