Tâm sự gặp tình cũ, bạn gái tôi vẫn ‘yêu’ nồng nhiệt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gặp tình cũ, bạn gái tôi vẫn ‘yêu’ nồng nhiệt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ấy vẫn liên lạc với bạn trai, là người yêu cũ đã lập gia đình, thậm chí còn hẹn đi chơi và ngủ với nhau. Khi có dịp gặp gỡ, cô ấy lại quan hệ với tôi một cách bình thường, vui vẻ và nồng nhiệt.

Tôi 50 tuổi, cô ấy kém 10 tuổi, công tác ở một tỉnh phía Bắc còn tôi công tác ở phía Nam. Chúng tôi gặp nhau trong một chuyến công tác tại miền Nam. Qua chuyện trò, chúng tôi biết được hoàn cảnh của nhau, cả hai đều “đứt gánh giữa đường” trước đó vài ba năm. Chia tay nhau sau chuyến công tác, chúng tôi tiếp tục liên lạc rồi yêu nhau. Mỗi năm vài lần lại gặp nhau và có được giờ phút nồng nàn, say đắm vì xa, nhớ, muốn bù đắp cho nhau những tình cảm cả hai đều thiếu, đều khao khát.

Cô ấy có bề ngoài đứng đắn. Suốt thời gian yêu tôi, tôi thấy cô ấy là một người rất thực, không nhận thấy có điều gì giả dối. Ngoài ra, cô ấy không đòi hỏi tôi bất cứ điều gì ngoài tình cảm. Chúng tôi đã lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, vì vậy không ngại kể cho nhau những chuyện quá khứ. Cô ấy cũng vậy, tin tưởng kể với tôi về người chồng cũ, về những bạn trai là người yêu cũ nay đã có vợ con. Tôi những tưởng đã gặp được một nửa của đời mình.

Tâm sự gặp tình cũ, bạn gái tôi vẫn ‘yêu’ nồng nhiệt

Chuyện chúng tôi kéo dài được mấy năm. Cô ấy là phụ nữ tinh tế, không bao giờ hỏi tôi về chuyện tương lai, ngay cả những lúc nồng nàn nhất. Có thể vì cô ấy sĩ diện hoặc có tính tự ái cao. Tôi cũng lưỡng lự vì thấy trong suốt thời gian yêu nhau, cô ấy vẫn liên lạc với các bạn trai, là người yêu cũ đã lập gia đình. Thậm chí, họ còn hẹn đi chơi và ngủ với nhau. Khi có dịp gặp gỡ, cô ấy lại quan hệ với tôi một cách bình thường, vui vẻ và nồng nhiệt.

Cô ấy yêu tôi, hay chỉ cần thỏa mãn về nhu cầu tình dục? Ở lứa tuổi ấy, người phụ nữ cần phải tích cực xây dựng tổ ấm của mình trước khi quá muộn, có phải cô ấy đang chấp nhận một lối sống buông thả, bất cần đời, một cuộc sống tự do, không ràng buộc? Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.