Tâm sự ghen tỵ khi thấy mọi người hạnh phúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  ghen tỵ khi thấy mọi người hạnh phúc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ghen ty khi thay moi nguoi hanh phuc

Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn ghen với một vài người. Tôi khó chịu khi họ giàu có, không thích khi chứng kiến cảnh hạnh phúc của gia đình họ. Tôi ghen tỵ khi họ thăng tiến trong công việc, buồn khi thấy họ xây một ngôi nhà mới.

Tôi 30 tuổi, gia đình hạnh phúc, công việc thu nhập ổn định, ngôi nhà nhỏ xinh. Nói chung, nhìn lên tôi chưa bằng ai nhưng nhìn xuống cũng nhiều người mơ ước. Tôi hài lòng với những gì đang có, tự nhận thấy mình là người có tấm lòng nhân hậu. Tôi xúc động khi phải chứng kiến những cảnh đời éo le, cũng tham gia những chương trình tình nguyện nho nhỏ. Tôi giữ lại những ống bơ cũ cho chị quét rác, để dành những gói bánh cho bà cụ bán rau. Tất cả những việc tôi làm xuất phát từ tấm lòng chứ không có mục đích gì khác nhưng từ đáy lòng tôi vẫn thấy mình thật xấu xa bởi tôi hay ghen tỵ.

Tâm sự ghen tỵ khi thấy mọi người hạnh phúc

Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn ghen với một vài người, khó chịu khi họ giàu có, không thích khi chứng kiến cảnh hạnh phúc của gia đình họ. Tôi ghen tỵ khi họ thăng tiến trong công việc, buồn khi thấy họ xây một ngôi nhà mới. Tôi luôn muốn tìm hiểu thông tin về họ, xem họ hơn mình những gì, rồi còn mong điều không tốt đến với họ. Tôi chỉ ghen thôi, không có ý định làm hại họ, dù muốn từ bỏ tính xấu ấy nhưng thật khó.

Tôi tin vào phật và luật nhân quả. Gần đây mẹ con tôi bị bệnh và phải điều trị, nhìn con tôi thương vô cùng, tự hỏi có phải do mình mong những điều xấu đến người khác nên giờ con phải gánh chịu không? Làm sao để tôi sửa được tính xấu này? Tôi xấu xa lắm, đúng không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.