Tâm sự gia đình anh đồng ý cho tôi yêu anh nhưng không được lấy

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   gia đình anh đồng ý cho tôi yêu anh nhưng không được lấy  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh anh dong y cho toi yeu anh nhung khong duoc lay

Ba mẹ chửi mắng tôi thậm tệ, không nói chuyện với tôi, bảo tôi ngu xuẩn, bố mẹ chỉ muốn tôi lấy con nhà giàu có hoặc Việt kiều Mỹ càng tốt.

Tôi 30 tuổi, bạn trai 38 tuổi, anh làm việc cho công ty nước ngoài, thu nhập khá cao và ổn định, công việc của tôi cũng thế. Chúng tôi yêu được hơn một năm và chuẩn bị kế hoạch kết hôn. Ngay khi dẫn anh về ra mắt gia đình, tôi hụt hẫng vô cùng vì gia đình phản đối kịch liệt, chê anh đủ điều rằng nhà anh có nhiều anh chị em, bố mẹ lớn tuổi, gia đình bình thường quá, không được giàu có. Bố mẹ không đồng ý cho chúng tôi yêu nhau.

Tâm sự gia đình anh đồng ý cho tôi yêu anh nhưng không được lấy

Sau khi tôi giải thích, cả nhà miễn cưỡng chấp nhận chuyện tình cảm này. Đến giờ cả hai đang lên kế hoạch đám cưới và một lần nữa gia đình tôi lại ầm ĩ, không cho phép cưới. Tôi hỏi lý do, mẹ bảo “Thằng đó nghèo kiết xác, lấy về khổ lắm”. Chúng tôi không còn trẻ để nói là suy nghĩ nông nổi, làm việc gì cũng có kế hoạch, chẳng hạn cùng nhau mua căn hộ trả góp để sau khi cưới có nhà ở. Giờ gia đình tôi lại phản đối anh ghê quá, ba mẹ chửi mắng tôi thậm tệ, không nói chuyện với tôi, bảo tôi ngu xuẩn, bố mẹ chỉ muốn tôi lấy con nhà giàu có hoặc Việt kiều Mỹ càng tốt.

Tôi thật sự đau khổ và mệt mỏi quá, không còn tinh thần để đi làm, cảm giác về nhà thật căng thẳng. Gia đình anh cũng biết chuyện nên tôi rất ngại khi đối diện. Họ rất quý tôi, chỉ mong chúng tôi nên duyên vợ chồng, còn gia đình tôi ngược lại, chúng tôi không thể sống mà không có nhau được. Anh rất yêu tôi, cực kỳ tâm lý và rất yêu trẻ con, sống có trách nhiệm, không rượu chè thuốc lá. Tôi mơ ước một lần được mặc chiếc váy cưới và có sự chúc phúc từ phía gia đình nhưng sao khó quá. Xin được các anh chị tư vấn để biết nên làm thế nào. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.