Tâm sự gia đình anh hủy đám cưới khi biết tôi sẩy thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình anh hủy đám cưới khi biết tôi sẩy thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh anh huy dam cuoi khi biet toi say thai

Gần Tết công việc mất, con mất, mẹ anh nói tuổi hai đứa không hợp, giờ chỉ coi nhau như anh em thôi, không cưới xin gì nữa.

Tôi 25 tuổi, vừa học vừa làm, anh cùng quê, ra Hà Nội làm công nhân. Ở quê tôi được làng xóm khen là ngoan, học giỏi, cũng tự hào vì bản thân tự cố gắng vượt qua khó khăn. Chúng tôi yêu nhau từ đó, nhiều người khen anh ngoan, không chơi bời, tu chí làm ăn nên cũng thấy yên tâm khi yêu anh.

Anh là con trai duy nhất của một dòng họ nên chuyện vợ con phải xem xét rất kỹ. Anh có một bác gái ở Hà Nội rất giàu và thương gia đình anh, tôi biết anh tôn trọng bác đó, lần đầu về ra mắt thấy gia đình anh cũng bình thường, không có vẻ gì ghê gớm lắm. Trong thời gian yêu chúng tôi rất giữ gìn, nghĩ mình rất may mắn khi có anh.

Anh hay đề nghị chuyện ấy, nói là bác bảo phải có con thì mới cưới. Tôi đau khổ nhưng thời gian trôi đi cũng nguôi ngoai dần, quyết định có con. Tôi có thai, đám cưới được chuẩn bị, ảnh cưới đã xong nhưng cuộc đời nghiệt ngã khi thai được 3 tháng tôi dọa sẩy. Trong lúc đau khổ đó, bác bảo tôi giữ được thì mới cưới.

Tâm sự gia đình anh hủy đám cưới khi biết tôi sẩy thai

Tôi chỉ muốn chết đi, hận anh và dòng họ đó. Rồi trời thương cho tôi qua được, bố mẹ anh chuẩn bị lên nhà để định ngày nhưng một lần nữa tôi phải chịu nỗi đau đến bây giờ. Thai 4 tháng cũng là thời điểm còn 2 ngày nữa diễn ra đám hỏi, tôi đi khám theo định kỳ, bác sĩ nói thai bị cạn sạch ối, phải nhập viện may còn kịp. Tôi bỏ mặc tất cả, không kịp báo anh, một mình nhập viện với sự sợ hãi lo lắng, chỉ hy vọng con không sao.

Anh biết chuyện, vào viện cùng tôi nhưng chỉ lúc đưa cơm tối thôi. Sau 2 tuần điều trị tôi phải chấp nhận mất con, đau đớn tột cùng. Gần Tết công việc mất, con mất, nhà trọ cũng trả lại vì trước đó anh nói thuê 2 nơi tốn kém, nghĩ giờ đã là một, lại sắp đến ngày cưới nên tôi dọn về ở chung. Sau khi con mất chưa được một tháng mẹ anh nói tuổi hai đứa không hợp, giờ chỉ coi nhau như anh em thôi, không cưới xin gì nữa.

Tôi như kẻ mất hồn khi nghe bà nói vậy, đau đớn nhất là anh cũng có mặt ở đó nhưng không nói gì, chỉ im lặng, tôi ngầm hiểu anh đã thuận theo ý gia đình mà không dám nói ra. Mong mọi người cho tôi lời khuyên chân thành. Tôi sinh tháng 11/1989, anh sinh tháng 3/1984, lấy nhau liệu có tuyệt mạng? Tôi muốn hỏi thêm để đủ vững tâm xa rời kẻ bạc tình đó. Cảm ơn rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.