Tâm sự gia đình anh phản đối khi biết tôi từng sống thử với người cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình anh phản đối khi biết tôi từng sống thử với người cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh anh phan doi khi biet toi tung song thu voi nguoi cu

Em trai anh làm chung cơ quan tôi nên biết rõ tôi từng sống thử. Mẹ anh biết chuyện và cấm cản mối quan hệ này, cho tôi là người không có đạo đức.

Tôi may mắn được một người quen xin cho công việc trong ngành điện lực nhưng phải trôi dạt về miền Tây làm việc. Khi còn đi học trên trường cao đẳng điện lực thành phố tôi quen Dũng, tình yêu rất vui vẻ và đẹp. Được gia đình anh yêu thương như con, tôi rất hạnh phúc, gia đình anh bắt cưới nhưng tôi thấy công việc chưa có, cưới về cũng khổ. Ra trường cũng lâu và được mẹ anh xin việc cho hai đứa nhưng phải làm ở tận Sóc Trăng, công việc khó xin tôi đành chấp nhận về đó làm việc.

Tâm sự gia đình anh phản đối khi biết tôi từng sống thử với người cũ

Thời gian quen nhau lâu, chúng tôi xa nhà vì tìm chỗ trọ rất khó nên đành tìm nhà hai đứa ở chung, lúc đó tôi mới biết con người anh ấy như thế nào. Anh suốt ngày chỉ lo ăn nhậu, không chịu tiết kiệm mặc dù hai đứa chỉ làm hợp đồng lương rất thấp. Tôi khuyên nhưng anh không chịu, dùng lời lẽ khó nghe, lại không sửa đổi nên quyết định chia tay.

Từ đây tôi bắt đầu có tình cảm với anh Minh, một người làm chung cơ quan, hơn tôi 13 tuổi, hiền lành và rất chịu khó. Khi yêu anh tôi không giấu bất cứ điều gì, anh cũng biết giữa tôi và Dũng ra sao. Anh bỏ qua tất cả quá khứ để hai đứa làm lại từ đầu. Hôm nào cũng qua phòng tôi chơi tới khuya mới về.

Em trai anh làm chung cơ quan tôi, mẹ anh hỏi tình hình về tôi, cậu ấy đã nói tôi và người yêu cũ có hôn ước với nhau nên xuống đây làm và ở chung như vợ chồng. Mẹ anh biết chuyện và cấm cản mối quan hệ này, cho tôi là người không có đạo đức.

Tôi nghĩ và trao đổi với anh hai phương án: có bầu rồi thưa chuyện với gia đình anh; hoặc tôi sẽ về thuyết phục gia đình cho làm đám cưới một phía gia đình tôi thôi, không cần giấy đăng ký kết hôn. Tôi đã hạ mình như thế mà anh cũng im lặng không nói gì rồi quyết định chia tay tôi. Nghe anh nói tôi rụng rời tay chân, không biết phải làm sao nữa. Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.