Tâm sự gia đình anh phản đối tình yêu của chúng em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình anh phản đối tình yêu của chúng em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh anh phan doi tinh yeu cua chung em

Gia đình em chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau, em vẫn còn đi học, được mẹ đặt hết niềm tin, em cũng cố gắng để mẹ không thất vọng. Tuy nhiên, gia đình anh không ai hiểu, gây nhiều áp lực.

Em, một cô gái bình thường, sôi nổi, lạc quan; anh ít nói, sống nội tâm, thua em một tuổi, hai đứa là hàng xóm, thân nhau từ nhỏ. Cách đây gần hai năm, chúng em nhận thấy có một tình cảm đặc biệt dành cho nhau, vì thế quyết định đặt mối quan hệ trên tình bạn. Trong khoảng thời gian yêu nhau, hai đứa rất hạnh phúc. Em có thể thấy được tình yêu dành cho anh lớn đến chừng nào, cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình là chân thật.

Khi hai bên gia đình biết mối quan hệ của chúng em đã đi quá giới hạn bạn bè hay chị – em, cũng là lúc cuộc sống hai đứa gặp nhiều khó khăn. Về phía gia đình em, chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau, em vẫn còn đi học, được mẹ đặt hết niềm tin, em cũng cố gắng để mẹ không thất vọng, vì vậy mẹ hiểu và thông cảm. Tuy nhiên, gia đình anh không ai hiểu, gây ra nhiều áp lực.

Thời gian đầu anh vẫn bảo em hãy cố gắng và đợi. Em hiểu được tình cảm anh dành cho mình nhưng gần đây anh đột nhiên đòi chia tay, lý do hoàn cảnh gia đình không cho phép, có lẽ áp lực quá lớn đã khiến anh như vậy. Em thực sự rất sốc vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh nên suy sụp và đôi khi còn nghĩ quẩn. Nghĩ tới mẹ, nghĩ tới những ước mơ đang ấp ủ, em không cho phép mình làm điều đó.

Tâm sự gia đình anh phản đối tình yêu của chúng em

Nhưng với em, anh thực sự rất quan trọng, ở bên anh em thấy bình yên và ấm áp. Em cố gắng thuyết phục anh hãy mạnh mẽ, ở bên cạnh em. Anh khóc, nói mình không tốt, không xứng đáng. Anh cũng xin thêm thời gian, dù thế nào đi nữa, em vẫn không chấp nhận chia tay bởi em còn rất yêu anh và em tin anh cũng thế. Mọi chuyện đến giờ chúng em vẫn chưa giải quyết được. Anh tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm tới em. Em nhắn tin anh cũng không trả lời. Thật sự em cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi.

Suốt thời gian dài em tập quên anh nhưng không thể, thấy rất nhớ anh (gia đình em đã chuyển nhà hơn 6 tháng), muốn đợi anh. Giờ em phải làm gì để anh vững tin cùng em vượt qua khó khăn? Em quyết định không chấp nhận chia tay có đúng không? Không biết tại sao gia đình anh lại như thế. Chúng em còn quá trẻ để nói trước tương lai, mọi chuyện có thể thay đổi mà. Em thật sự không muốn kéo dài tình trạng như thế này nữa. Xin mọi người cho em một lời khuyên. Em xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.