Tâm sự gia đình bạn trai coi thường vì nhà tôi nghèo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình bạn trai coi thường vì nhà tôi nghèo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhà anh bề thế, nhà tôi bình thường, họ tỏ ý không hài lòng về tôi. Anh không công khai yêu tôi, tôi chưa về làm vợ mà đã bị họ hàng anh coi thường.

Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm, tình cảm khá ổn, công việc 2 đứa đang dần ổn định. Bố mẹ tôi làm ăn kinh doanh, buôn bán nhỏ, sau tôi còn một đứa em gái 17 tuổi, gia đình không thuộc diện khá giả. Tôi vẫn tự hào bố mẹ dạy mình nên người, biết cư xử phải phép, trên dưới rõ ràng. Bên phía nhà tôi coi anh như chàng rể tương lai. Trong những ngày giỗ, tết hay dịp quan trọng anh luôn có mặt với tư cách là thành viên của gia đình, bố mẹ họ hàng nhà tôi đều quý mến anh, không có gì đáng chê trách.

Tâm sự gia đình bạn trai coi thường vì nhà tôi nghèo

Tình cảm chúng tôi lớn dần theo thời gian nhưng mỗi khi tôi ngỏ ý muốn về nhà thăm gia đình, anh gạt ý nghĩ đó sang một bên và tỏ vẻ khó chịu. Gia đình anh khá giả, bố anh làm to, mẹ anh là chủ một thương hiệu thời trang nổi tiếng và là người đồng bóng. Họ biết tôi nhưng chưa một lần anh chính thức đem tôi về ra mắt. Nhà anh bề thế, nhà tôi bình thường, họ tỏ ý không hài lòng về tôi, tôi được biết điều này qua anh. Ngay cả cô họ của anh hơn chúng tôi chỉ 1, 2 tuổi, mỗi lần tôi có ý muốn gặp gỡ nói chuyện họ đều tìm cách lảng tránh, cả anh cũng vậy.

Có lần anh sẵn sàng để tôi đi xe về một mình để qua nhà đưa cô đi chơi, nhưng lý do anh đưa ra lại là gia đình bên đó có chuyện nên muốn nhờ anh sang giúp. Trong lúc anh đang đi vệ sinh tôi lén lấy điện thoại anh đọc trộm tin nhắn, tức giận nhưng vẫn cố tỏ ra nói chuyện rồi hỏi khéo xem tại sao anh làm như thế mà không nói sự thật với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi nổi khùng lên như thế trong khi đó người cô họ biết chúng tôi đi với nhau.

Tôi không biết phải suy nghĩ thế nào về anh. Ở bên cạnh nhau lúc nào anh cũng cho tôi cảm giác yêu thương, tôi là nhất, câu cửa miêng của anh là: “Anh với em như thế nào thì em phải hiểu chứ”. Thực sự tôi thấy lời nói đi ngược lại thực tế. Anh không công khai yêu tôi, tôi chưa về làm vợ mà đã bị họ hàng anh coi thường, miệng anh lúc nào cũng nói yêu, không nói ngoa chứ anh biết chăm sóc, yêu thương tôi lắm.

Nhìn vẻ bề ngoài tôi không có gì nổi bật, nhưng ai tiếp xúc cũng thấy tôi được cái ăn nói khéo, thẳng thắn, chả bao giờ làm phật lòng người khác. Thế nhưng tôi không chịu nổi được cảnh gia đình người yêu coi thường. Hơn một năm nữa tôi sẽ đi du học, liệu tôi phải làm gì khi người yêu cư xử với mình như vậy? Tôi không có điểm tựa nào liệu có nên tiếp tục tình yêu này hay không?

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.