Tâm sự gia đình bạn trai sỉ nhục vì tôi từng bỏ chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình bạn trai sỉ nhục vì tôi từng bỏ chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mẹ anh gặp tôi, nói sẽ lên cơ quan làm ầm lên cho tôi bị đuổi việc và ra nhà tôi chửi cho gia đình mất mặt, đe dọa nếu không chia tay sẽ không yên với họ. Tôi cảm thấy nhục nhã, tủi thân vì mình bị coi rẻ.

Tôi năm nay 30 tuổi, anh 33, trước khi đến với anh tôi đã trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh và tôi làm chung cơ quan nên khi biết rõ về hoàn cảnh của tôi, anh vẫn yêu và chủ động theo đuổi. Lúc đầu tôi còn mặc cảm hoàn cảnh, sau một thời gian thấy anh chân thành nên tôi nhận lời.

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã hơn một năm, cứ tưởng yêu anh sẽ nhận được sự cảm thông chia sẻ của mọi người trong cơ quan, trái lại, họ phản đối ra mặt. Dù họ không nói trước mặt tôi nhưng sau lưng nói anh không nên lấy tôi, anh là trai tân sao phải lấy gái đã có chồng. Việc đến tai gia đình anh, mẹ anh và mọi người ra sức ngăn cấm, họ coi việc lấy tôi là một sự sỉ nhục đối với gia đình họ.

Tâm sự gia đình bạn trai sỉ nhục vì tôi từng bỏ chồng

Đứng trước áp lực đó tôi cảm thấy chán nản, nói chia tay. Anh lại xin tôi cho thời gian để thuyết phục gia đình, xin tôi hãy tin vào tình yêu của anh. Khi không thể làm gia đình thay đổi, anh bảo chỉ còn cách phải có con mới mong được chấp nhận. Một mặt anh nói dối mẹ đã chia tay để bà không chửi bới tôi, mặt khác vẫn cố gắng để chúng tôi có con.

Lúc đầu tôi không dám nghĩ đến điều đó vì sợ bị coi thường, rồi vì yêu, không muốn mất anh, chúng tôi đã cố gắng để có em bé. Tôi cũng muốn nói thêm về cuộc hôn nhân đầu của mình, đổ vỡ là do tôi tìm hiểu không kỹ, tin tưởng vào sự đứng đắn của người đàn ông mình lấy làm chồng. Có lẽ vì lúc đó còn quá trẻ nên tôi không nhận ra là anh ấy không có khả năng làm chồng. Chúng tôi chia tay khi chưa đăng ký kết hôn và không ràng buộc gì nhau.

Một lần nữa mẹ anh và gia đình lại làm ầm lên khi biết chúng tôi vẫn yêu nhau. Bà đã gặp tôi, nói sẽ lên cơ quan làm ầm lên cho tôi bị đuổi việc và ra nhà tôi chửi cho gia đình mất mặt, đe dọa nếu không chia tay sẽ không yên với họ. Nghe lời đe dọa của mẹ anh tôi thật sự hoảng sợ, cảm thấy nhục nhã, tủi thân vì mình bị coi rẻ.

Tôi quyết định chia tay anh dứt khoát nhưng số phận một lần nữa lại không mỉm cười. Đúng lúc đó tôi biết mình có thai, sợ hãi, đau khổ tôi không biết phải làm thế nào khi chính anh cũng thật sự buông xuôi với gia đình. Anh nói tôi bỏ con vì giờ anh không thể chống lại áp lực quá lớn của gia đình. Anh quỳ xuống xin tha thứ vì đã làm khổ tôi.

Dường như tôi không còn nước mặt để khóc cho số phận mình. Giờ đây tôi thật sự rơi vào bế tắc, bao lần nghĩ đến việc bỏ con nhưng tôi không làm được. 30 tuổi rồi, nếu bỏ nó đi mà sau này không thể sinh được có lẽ tôi sẽ phải ân hận cả đời, còn giữ nó tôi không biết sẽ phải đối diện với cơ quan, dư luận thế nào, còn gia đình tôi nữa, mẹ sẽ phải chịu đựng ra sao? Tôi không biết phải làm thế nào cho đúng, rất mong được một lời khuyên từ các bạn. Mọi người giúp tôi với, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.