Tâm sự gia đình em cấm đoán vì tôi nghèo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gia đình em cấm đoán vì tôi nghèo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh em cam doan vi toi ngheo

Gia đình em không đồng ý bởi cho rằng chúng tôi không hợp tuổi, tôi sinh năm 1987, em 1992. Lý do chính bởi tôi nghèo, chỉ là một kỹ sư xuất thân từ gia đình bình thường.

Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình 4 anh em, tất cả anh chị tôi đều có công việc ổn định và có gia đình. Tôi là con út trong nhà, là kỹ sư điện đang làm việc cho một công ty nước ngoài, với mức lương 8 triệu cho một người thiếu kinh nghiệm như tôi, chắc vậy là được rồi. Cách đây một năm tôi trúng tuyển vào công ty đang làm, tôi phải đi tìm phòng trọ và rồi gặp em, nghĩ sẽ suốt đời yêu và muốn cưới em làm vợ. Em xinh xắn, thông minh, là con gái út của gia đình mà tôi thuê trọ.

Tâm sự gia đình em cấm đoán vì tôi nghèo

Chúng tôi yêu nhau say đắm từ lần đầu gặp nhau khi em được nghỉ học về quê ăn Tết. Em là sinh viên học xa nhà, đêm xuống chúng tôi lại lên mạng xã hội nói chuyện, rồi gọi điện cả đêm mà không chán. Nếu mọi việc cứ như vậy chắc chúng tôi sẽ hạnh phúc lắm. Tết năm nay em bàn với tôi xin phép gia đình cho chúng tôi được đi lại và chính thức yêu nhau. Gia đình em không đồng ý bởi cho rằng chúng tôi không hợp tuổi.

Lý do chính không phải như vậy, mà gia đình em không đồng ý bởi tôi nghèo, chỉ là một kỹ sư, lại xuất thân từ gia đình bình thường. Ngày đầu tiên sau Tết tôi trở lại với công việc, nhớ em đến nao lòng. Gặp em tôi chỉ muốn ôm vào lòng cho hết nhớ, em cũng nhớ tôi và xuống phòng trọ gặp tôi. Chúng tôi chưa kịp nhìn nhau sau bao ngày xa cách thì em bị mẹ gọi, mắng cho một trận. Tôi phải làm sao đây, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.