Tâm sự gia đình em luôn dày vò vì tôi từng đổ vỡ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gia đình em luôn dày vò vì tôi từng đổ vỡ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi và em rơi vào cuộc sống đầy căng thẳng, tuyệt vọng dù đã cố giải thích sự việc và cho mọi người thấy tình yêu xuất phát từ đâu. Bố mẹ em nghĩ tôi đang lợi dụng và có ý không tốt.

Tôi đang ngồi đây một mình khóc với giọt nước mắt thương hai đứa con gái, thương người bạn gái tôi đang yêu thương. Nghe đến đây chắc ai cũng băn khoăn tai sao tôi nói chuyện khó hiểu đến thế. Câu chuyện bắt đầu từ năm 2008, tôi lấy vợ, cuộc sống tưởng chừng tốt đẹp vì bản thân có một công ty riêng, hoài bão lớn và mọi việc thuận lợi. Kinh doanh ngày một lớn dần, chúng tôi có đứa con đầu lòng 2009, gia đình êm đẹp. Đời không như tôi mơ tưởng, khủng hoảng kinh tế không cho tôi được như bình thường, kinh doanh của tôi dần đi theo chiều hướng xấu, rồi xấu tệ, từ đó việc lo toan cho gia đình khó khăn hơn, trong khi đó từ trước tới giờ vợ chỉ biết ở nhà nuôi con.
Đúng lúc đó đứa thứ 2 ra đời, nó thật khổ vì được sinh ra đúng hoàn cảnh như vậy. Cứ thế những việc xấu đến với gia đình tôi liên hoàn, mối quan hệ vợ chồng ngày một tồi tệ hơn. Những cuộc cãi vã xảy ra nhiều, nhất là khi tôi phá sản hoàn toàn. Sai lầm lớn nhất của đời tôi là khi khó khăn lại về nương nhờ nhà vợ để tránh điều tiếng. Gia đình vợ coi thường dẫn đến quan hệ ngày một gay gắt. Chúng tôi ly thân, vợ trả con cho tôi nuôi, khi đó tôi không biết bấu víu vào đâu, rồi bố mẹ phải chăm sóc chúng. Tôi suốt ngày uống rượu để quên đi những thứ khủng khiếp đang ập tới.

Tâm sự gia đình em luôn dày vò vì tôi từng đổ vỡ

Gia đình cũng làm tôi tỉnh ngộ và một ngày người đó, từng là nhân viên cũ đã cứu vớt tôi khỏi những ngày tháng đen tối, đưa tôi rời khỏi cảnh rượu chè và buồn chán để làm lại cuộc đời. Cuộc sống khi đó thật khó quá vì tôi không còn sự tự tin, không còn là chính mình. Người đó đã tự bươn chải để lo toan cho tôi, dù rất khổ cực nhưng chúng tôi rất hạnh phúc vì tình yêu thương cô ấy đã dành cho tôi. Tình yêu chúng tôi lớn dần từ đấy mặc dù khi đó tôi chưa ly hôn vợ. Cuộc sống cứ thế tiếp diễn, dần dần tôi vượt qua được mặc cảm, lấy lại được tinh thần làm việc trở lại.

Em là cô gái thông minh, chăm chỉ, người Hà Nội, gia đình có đủ điều kiện nhưng đã chịu hy sinh tất cả vì tôi. Cuộc sống đó thật hạnh phúc. Tôi và vợ tình hình ngày càng tồi tệ hơn gấp nhiều lần, muốn ly hôn nhưng thủ tục đang còn vướng mắc. Đến một ngày gia đình em biết chuyện tôi đã có vợ, đang chờ ly hôn vả lại tôi đang nuôi hai con nhỏ. Mọi chuyện không như trước nữa, tình hình trở nên vô cùng tệ hại vì mọi người cho rằng đó là điều tội lỗi, nhất là cho rằng tôi đang lợi dụng và có ý không tốt với con cái gia đình họ.

Tôi và em rơi vào cuộc sống đầy căng thẳng, tuyệt vọng, cho dù đã cố giải thích sự việc và cho mọi người thấy tình yêu xuất phát từ đâu. Đến tận giờ tôi sắp ly hôn xong, gia đình cô ấy vẫn luôn dày vò cuộc sống tôi vì cho rằng như thế sẽ khổ cho con gái họ, bởi lẽ tôi còn đang nuôi hai con nhỏ.

Có thể công bằng khi phán xét như vậy, chúng tôi yêu nhau và chấp nhận cuộc sống như thế, đặc biệt là đang hết sức cố gắng làm việc, sống thật tốt, yêu thương nhau vô cùng. Tôi thấy thương các con, thương người tôi yêu bây giờ, chỉ biết sống sao cho tốt.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.