Tâm sự gia đình không muốn tôi giữ thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình không muốn tôi giữ thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh khong muon toi giu thai

Mẹ và chị gái bắt tôi bỏ đứa con này đi vì tôi làm công ty nhà nước, giờ chưa được biên chế, cưới chồng có thai sẽ bị đuổi ngay để người khác vào.

Tôi 24 tuổi, kế toán cho một công ty Dược, có bạn trai được 3 năm, anh là mối tình đầu của tôi, chúng tôi đã đi quá giới hạn trong tháng trước, kết quả giờ tôi có thai, tính đến giờ thai được 3 tuần tuổi rồi. Tôi nói với bạn trai, anh vui mừng và muốn cưới tôi làm vợ ngay.

Tôi nói với mẹ và chị gái, họ bắt bỏ đứa con này đi vì tôi làm công ty Nhà nước, giờ chưa được biên chế, cưới chồng có thai sẽ bị đuổi ngay để người khác vào. Thêm nữa bạn trai tôi vừa bắt đầu đi làm, chưa có tiền, gia đình tôi cũng không có cảm tình với anh.

Tâm sự gia đình không muốn tôi giữ thai

Em trai tôi lại vừa lấy vợ cách đây 2 tháng, phong tục quê em “ra trước vào sau” thì được, chứ “vào rồi thì không được ra”, tức là em trai cưới vợ trước tôi thì năm nay tôi không cưới chồng được. Nếu tôi cưới gia đình sẽ tan nát, sống không yên ổn. Lại thêm năm nay tôi kim lâu, nghe trong sách vở nói không lấy được chồng. Tất cả những lý do trên khiến gia đình nhất quyết bắt tôi bỏ thai này đi.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày làm việc tội lỗi như thế, sợ mình bị ám ảnh rồi quả báo cho việc làm này. Gia đình bảo không có lựa chọn nào khác, bắt buộc tôi bỏ thai nhi. Giờ tôi phải làm sao đây, giữ thai lại rồi cưới hay từ bỏ đứa con trong bụng mình?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.