Tâm sự gia đình người yêu coi tôi là đứa con gái hư

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình người yêu coi tôi là đứa con gái hư hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh nguoi yeu coi toi la dua con gai hu

Do gia đình phản đối, anh tránh không gặp nên tôi tự tìm về nhà anh. Mẹ anh bóng gió về việc tôi là thân gái mà tự ý mò về nhà trai là không được.

Tôi và anh bằng tuổi, quen nhau được 2 năm. Tết vừa rồi, anh dẫn tôi về quê, mọi người rất niềm nở, đặc biệt là mẹ anh, bà dẫn tôi khoe hết với mọi người. Sau này tôi mới biết họ hàng anh không ai thích tôi vì ngoại hình, nhưng anh nói quan trọng là mẹ, vì mẹ thích tôi. Mấy tháng trước, anh về quê, những ngày đầu tôi chủ động nhắn tin hỏi han anh, sau đó không nhắn nữa, anh cũng chẳng nhắn cho tôi. Vì hay suy nghĩ lung tung nên tôi gọi cho anh rất nhiều, anh nghe và nói đang nhậu với họ hàng, có gì mai nói sau.

Thế mà tôi vẫn cứ gọi anh hoài cho đến khi anh khóa máy. Hôm sau anh nhắn tin chia tay vì bên gia đình không ai thích tôi, mẹ anh giờ cũng thế. Tôi sợ mất anh nên nhắn tin gọi điện vẫn không được gì, quyết định bắt xe về quê anh. Gọi anh không ra và mặc kệ tôi đợi 4 tiếng đồng hồ. Dù rất sợ nhưng tôi vẫn tìm nhà anh theo địa chỉ đã có trước đó. Cuối cùng cũng đến nhà gặp mẹ anh. Bác hỏi tôi có gì cứ nói với bác, tôi cũng ngại nhưng một hồi sau mới xin bác cho tôi và anh quen nhau, chỉ cần bác đồng ý thôi, vì anh rất nghe lời bác.

Tâm sự gia đình người yêu coi tôi là đứa con gái hư

Bác nói tuổi tôi không tốt, ngoại hình hai đứa như vậy mà cưới, người ta sẽ cười cho, rồi bác nói chịu anh trai của anh thì bác cho cưới (vì ngoại hình anh ta hợp với tôi). Bác còn nói bóng gió về việc tôi là thân gái mà tự ý mò về nhà trai là không được. Một lúc sau, bác nói tôi ở nhà để đi tìm anh. Anh về nói lên thành phố rồi sẽ tính.

Lên đó, chúng tôi lại quen nhau, giấu không cho gia đình anh biết. Rồi anh trai anh cũng biết, gia đình không chu cấp cho anh nữa, anh vẫn quen tôi. Thấy anh nói về gia đình rồi khóc, tôi thương lắm. Mình mẹ nuôi hai anh em nên người (ba mẹ anh đã ly dị), tôi tự nhủ sẽ cố gắng vì anh.

Tôi đi làm quán nhậu, hôm đó khách đông nên về trễ, phòng trọ đóng cửa. Gọi bà chủ nhưng bà không ra mở, gọi cho anh nhưng vì anh không mang theo tiền nên dẫn tôi về phòng anh ngủ, trong đó có cả anh trai anh. Tối hôm đó, anh trai anh bỏ đi. Hôm qua, tôi tình cờ đọc được tin nhắn anh hai anh bên nước ngoài chửi anh, nói anh không biết chọn bạn gái, thiếu gì đứa để quen, rồi làm mẹ khổ, sinh bệnh là anh giết. Tôi buồn và nói anh, anh nói kệ đi, đừng quan tâm.

Tôi không quan tâm sao được, mọi chuyện đã quá tồi tệ, anh đã hy sinh, chịu khổ vì tôi. Giờ trong mắt gia đình anh, tôi là đứa con gái hư hỏng. Liệu còn cách nào để tôi chuộc lỗi và gia đình anh chấp nhận không? Xin hãy cho tôi lời khuyên. Liệu tôi có nên đánh cược lần nữa, xin anh dẫn về quê để cố gắng xóa ác cảm bên gia đình anh không? Thời gian không còn nhiều nữa, mong các bạn hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.