Tâm sự gia đình phản đối vì tôi yêu em trai anh rể

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình phản đối vì tôi yêu em trai anh rể hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia dinh phan doi vi toi yeu em trai anh re

Bố bảo trước tới giờ chưa thấy có trường hợp nào hai anh em lấy hai chị em, như thế là không được. Lấy thế sau này một người sẽ khổ, mà chị lấy xa rồi giờ em phải lấy gần bố mẹ.

Tôi sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố mẹ khó khăn vất vả cũng cố nuôi chị em tôi học hết đại học. Bố khó tính và nghiêm khắc, cấm chị yêu khi đi học nhưng chị có một mối tình thời sinh viên. Sau 4 năm anh chị lấy nhau. Khi bố mẹ biết rất phản đối, không muốn chị lấy chồng xa như vậy (160km), sau này sẽ vất vả, không được nhờ bố mẹ. Anh chị vẫn quyết tâm đến với nhau, vì thế sau đó bố cấm tôi không được yêu ai khi đi học.

Người tính không bằng trời tính, tôi đã gặp anh, là em trai của anh rể. Ban đầu gặp nhau chỉ là tình cảm anh em đơn thuần, hai đứa nói chuyện rất vô tư, vui vẻ, anh luôn quan tâm tôi như em gái. Sau một thời gian anh ngỏ lời yêu, nhưng nghĩ đến bố mẹ nên tôi đã từ chối, ngay cả với những người ở gần quê ngỏ lời tôi cũng không đồng ý.

Tâm sự gia đình phản đối vì tôi yêu em trai anh rể

Trong thời gian đi học, tôi bị ngã xe, chân đau phải đi nạng tập tễnh, anh luôn ở bên quan tâm và giúp đỡ tôi từ những việc nhỏ nhất. Tôi rất cảm động và khi anh ngỏ lời yêu lần nữa tôi đồng ý, hai đứa giấu bố mẹ chuyện này. Đôi khi nghĩ đến bố mẹ , chúng tôi chia tay song vì yêu quá nên hai đứa lại tiếp tục. Chúng tôi rất hạnh phúc, bên nhau luôn là tiếng cười, nhường nhịn và quan tâm, động viên nhau học xong ra trường đi làm rồi lấy nhau, sau này cùng chăm sóc bố mẹ hai bên.

Chị gái tôi biết và phản đối. Rồi bố mẹ cũng biết, không ngoài dự đoán, mọi người đều kiên quyết phản đối kịch liệt. Bố bảo từ trước tới giờ chưa thấy có trường hợp nào hai anh em lấy hai chị em, như thế là không được, lấy thế sau này một người sẽ khổ, mà chị lấy xa rồi giờ em phải lấy gần bố mẹ. Nếu cố tình sẽ không bố con gì nữa mà tự theo nhau về.

Tôi cố gắng giải thích cho bố mẹ hiểu nhưng bố gạt đi. Rồi bố điện cho anh, bắt anh chấm dứt với tôi, nói những lời rất nặng, bắt anh hứa. Anh bị tổn thương rất nhiều dù tôi đã nói trước sự việc với anh. Bố mẹ anh trước không phản đối dù hai bác đã đi xem tuổi 2 đứa khắc nhau, giờ vì gia đình tôi phản đối quá gay gắt, tổn thương lòng tự trọng của anh và gia đình nên cũng khuyên anh dừng lại. Giờ anh có công việc ổn định ở quê, lấy vợ sẽ là điều tất yếu và sau này sẽ theo ý bố mẹ.

Gia đình anh rất tử tế, anh là người tốt. Tôi còn yêu anh, muốn cố gắng để không phải xa anh nhưng do quá áp lực từ cả hai gia đình, lời hứa với bố mẹ tôi nên anh khuyên hai đứa dừng lại. Tình cảm dành cho bố mẹ tôi không đếm được, cả đời này không trả hết nhưng tình cảm dành cho anh cũng có cả nghĩa cả tình, tôi không tưởng tượng được nó lớn thế nào khi anh luôn ở bên những lúc khó khăn hay vấp ngã.

Sau này phải lấy người mình không yêu, tôi biết mình sẽ không hạnh phúc. Hai đứa là mối tình đầu của nhau, yêu không phải một sớm một chiều, giờ tôi vẫn cố gắng để anh quay về, rồi thuyết phục bố mẹ dần dần. Nếu như không được như ban đầu, tôi không biết mình phải làm sao để quên anh khi anh luôn trong tâm trí mình. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.