Tâm sự gia đình tan vỡ từ khi ba trúng số

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gia đình tan vỡ từ khi ba trúng số hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Từ ngày có tiền ba khác hẳn, đối xử với mẹ con tôi như người xa lạ. Rồi ba có người phụ nữ khác, tôi và mẹ không tài nào nói cho ba hiểu gia đình quý giá như thế nào. Ba giờ chỉ nhìn vào số tiền đó, gia đình mặc kệ.

Ngày trước gia đình tôi nghèo, tôi lên Sài Gòn học trong túi chỉ có 297 nghìn đồng. Tôi đã cố gắng để đương đầu với những khó khăn mà không một chút sợ hãi vì đằng sau là cả gia đình đang ngày ngày động viên tôi. Sau thời gian 4 năm đi học, đi làm ở Sài Gòn, tôi tích góp để trả một khoản nợ của gia đình. Nay tôi đã về làm tại quê nhà, bỗng nhiên ba có số tiền rất lớn từ việc trúng xổ số. Bi kịch xảy ra từ đây.

Trước đó ba rất quan tâm, lo lắng cho gia đình, từ ngày có số tiền đó ba khác hẳn, đối xử với mẹ con tôi như người xa lạ. Người ta nhìn vào nói gia đình tôi rất có phước, ai biết được đằng sau đó là một nỗi buồn vô tận của 2 mẹ con. Dạo này ba đi chơi nhiều, tôi nhớ làm sao những buổi cơm tuy không có sơn hào hải vị vẫn đầy ắp tiếng cười đùa.

Tâm sự gia đình tan vỡ từ khi ba trúng số

Ba nói gia đình này không quan trọng nữa. Tôi và mẹ khóc rất nhiều, không mong gì ở số tiền đó, chỉ muốn ba trở lại như trước kia. Chuyện gì đến đã đến, ba có người phụ nữ khác, tôi và mẹ không tài nào nói cho ba hiểu gia đình quý giá như thế nào. Ba giờ chỉ nhìn vào số tiền đó, gia đình mặc kệ. Tôi và mẹ phải làm sao đây, xin các bạn độc giả hãy tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cám ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.