Tâm sự gia đình tôi đã có tiếng cười trở lại

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gia đình tôi đã có tiếng cười trở lại hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

gia dinh toi da co tieng cuoi tro lai

Tôi là tác giả bài viết “Vợ bị hiếp dâm sau buổi karaoke định mệnh”. Sau khi được độc giả chia sẻ, vợ tôi đã đồng ý đi khám, cô ấy bị trầm cảm. Giờ tôi mới biết em không đi khám vì lo tốn tiền và sợ tên bệnh viện đó. 

Ngồi ở cơ quan và hồi tưởng lại những gì gia đình trải qua sau một năm định mệnh, tôi quyết định viết một bài tâm sự và gửi với mong muốn vợ đọc được. Thật may mắn ngay tối đó khi bài viết của tôi được đăng, vợ cũng đọc. Lúc đó tôi đang trong nhà tắm, xong ra mở cửa thấy vợ dựa lưng vào tường, tay cầm máy tính bảng, nhìn tôi một lúc thật lâu, em nhẹ nhàng đưa máy tính bảng về phía tôi và nghẹn ngào hỏi “Có phải anh là người viết bài này phải không”.

Liếc qua tiêu đề tôi gật đầu và em đã ôm tôi thật lâu rồi nức nở khóc. Trong tiếng khóc nghẹn ngào đó em đã đồng ý thứ hai cùng tôi đi khám bệnh. Các bạn biết không, lâu lắm rồi gia đình tôi mới có nhiều tiếng cười như vậy. Chúng tôi và con nằm trên giường, hồi hộp xem những ý kiến của mọi người rồi bình luận và cười.

Có những ý kiến khiến em thoáng ưu tư nhưng rồi nụ cười lại nở trên môi. Đêm đó em với tôi nằm tâm sự nhiều chuyện, thống nhất xếp lại quá khứ, hai vợ chồng cố gắng cởi mở với nhau hơn về mọi chuyện và quyết định sau khi khám bệnh tôi sẽ mở cho vợ một cửa hàng trở lại, hy vọng cuối năm có ngựa vàng nữa. Tối hôm đó em đã có một giấc ngủ không còn giật mình.

Tâm sự gia đình tôi đã có tiếng cười trở lại

Thứ hai đầu tuần tôi đã đưa vợ đi khám bệnh. Kết quả không ngoài dự đoán cô ấy bị trầm cảm, cần phải uống thuốc và chữa trị. Giờ tôi mới biết em sợ đi khám bệnh vì sợ tốn tiền và sợ tên bệnh viện đó. Thật bất ngờ cả tiền khám và tiền thuốc không đến một triệu đồng. Được bác sĩ tư vấn bệnh này rất bình thường, nhiều người mắc phải, nếu không khám chữa kịp thời có thể dẫn đến hoang tưởng, rất khó chữa. Bệnh của vợ tôi còn nhẹ, nói chung liệu pháp tâm lý trong nhà là chính và uống thuốc. Thuốc uống đơn giản là thuốc an thần.

Thật không ngờ tâm sự của tôi lại được nhiều người chia sẻ như vậy. Qua đây tôi xin cảm ơn quý báo, cảm ơn những lời chia sẻ động viên của mọi người dành cho gia đình tôi. Thật ra trong bài tâm sự lần trước tôi chỉ kể sơ sơ về câu chuyện bất hạnh của gia đình mình, với lời kể như vậy tôi được đánh giá cao quá.

Qua đây xin đính chính lại tôi cũng không tốt như thế, cũng hay la cà quán xá với bạn bè, thỉnh thoảng bực mình lên vẫn quát vợ ầm ầm. Đặc biệt việc chăm con và giúp vợ việc nhà rất kém. Nói chung cũng bình thường như bao ông chồng lười khác, chỉ được cái chăm làm xe ôm cho vợ và chăm đưa tiền về cho vợ quản. Tuy nhiên, biết bệnh tình của vợ tôi sẽ cố gắng thay đổi, đặc biệt tạo không khí vui tươi trong gia đình. Một lần nữa cám ơn tất cả sự chia sẻ đóng góp ý kiến của mọi người, chân thành cảm ơn

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.