Tâm sự giá như chị ghét tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  giá như chị ghét tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gia nhu chi ghet toi

Chị vẫn tốt dù biết anh có tình cảm với tôi, không hề giận tôi tí nào, tất cả điều đó làm tôi đau lòng thêm. 

Tôi và chị biết nhau được một năm, quý vì chị hiền lành, tốt tính, luôn nghĩ tốt về mọi người. Tôi và chị như hai người bạn tâm giao. Là một người con gái lần đầu yêu nên tôi dành hết trái tim này cho anh từ lần đầu tiên gặp mặt, cũng chưa muốn công khai cho mọi người biết. Trớ trêu thay, anh lại bắt cá hai tay, đó là tôi và chị. Khi phát hiện ra sự thật, tôi chấp nhận ra đi dù trong lòng còn yêu anh da diết, anh đã níu kéo rất nhiều. Tôi không chịu được người con trai như vậy, thêm nữa tình cảm chị dành cho anh quá lớn.

Tôi thấy tình yêu của mình nhỏ bé so với những gì chị đã làm và hy sinh cho anh. Giờ anh chị quay lại với nhau như điều tôi mong muốn vậy mà lòng đau nhói lắm. Tôi đau khi gặp hai người đi với nhau hàng ngày, bị ám ảnh nhiều thứ. Tôi luôn giật mình khi thấy ai đó có dáng hao hao giống anh, có cái túi xách của chị. Tâm hồn tôi chẳng lúc nào được yên ổn.

Tâm sự giá như chị ghét tôi

Tôi buồn vì mất đi một người bạn tốt như chị, người mà tôi có thể sẵn sàng mở lòng ra để tâm sự. Càng buồn hơn nữa khi tôi không có thiện cảm với chị mặc dù mọi người xung quanh rất yêu quý chị. Điều đó làm tôi tự trách bản thân nhiều hơn nữa. Tôi thấy rất tệ khi luôn nghĩ về điều này.

Chị vẫn tốt dù biết anh có tình cảm với tôi, không hề giận tôi tí nào, tất cả điều đó làm tôi đau lòng thêm. Tôi buồn vì mình không xinh đẹp và có điều kiện như chị, cảm thấy mặc cảm vì tất cả điều đó. Giá như chị ghét tôi một chút có thể tôi được nhẹ nhàng hơn. Giá như tôi có một lối thoát để quên anh mãi mãi và sống trong thanh thản. Hà Nội lạnh quá!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.