Tâm sự giữ tình yêu của đàn ông không hề khó

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống giữ tình yêu của đàn ông không hề khó  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su giu tinh yeu cua dan ong khong he kho

Tôi không bao giờ hỏi gắt gao anh đi đâu, làm gì, không quá thể hiện mình cần anh phát điên lên, chỉ nói yêu và nhớ khi anh đi công tác nước ngoài cả tuần lễ.

Tôi từng mắc một sai lầm lớn trong tình yêu khi hết mình dâng hiến, chăm lo cho anh mà quên mất sau tâm huyết mình bỏ ra có được nhận lại gì không. Cách đây 3 năm tôi gặp và yêu một người con trai bằng tuổi khi ở trong giai đoạn tuổi đẹp nhất cuộc đời. Tôi quan niệm yêu hết mình thì người ta sẽ đáp lại. Tôi thực sự đã nhầm, lý do anh gắn bó với tôi lâu như vậy chỉ vì tôi hiểu và chiều chuộng anh ta mọi thứ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, tôi nhận ra bộ mặt của anh trái ngược với những gì đã nghĩ. Anh ta quen và quan hệ với vài cô gái cùng một lúc. Tôi như bị rơi xuống tầng địa ngục, mọi việc kết thúc sau khi tôi phanh phui mọi chuyện. Để bảo vệ sĩ diện đàn ông, anh ta cãi cùn rồi nói chia tay thẳng đơ như người có lỗi là tôi vậy.

Tôi nhốt mình trong nhà liên tục một tháng, già đi trông thấy. Thời gian đó tôi khóc liên tục đến mức hai con mắt nhức mỗi khi ướt lệ. Sau đúng một tháng bình tĩnh lại, ngồi tự mình phân tích đúng sai tôi nhận ra ai cũng có thể giữ người đàn ông của mình, chỉ cần có bản lĩnh và khéo léo.

Tâm sự giữ tình yêu của đàn ông không hề khó

Tôi giao tiếp bên ngoài với mọi người, vui vẻ, có những mối quan hệ mới. Sau một lần đau khổ tôi đã có kinh nghiệm hơn để nhận ra mình cần một người như thế nào. Rồi tôi quen người yêu hiện tại, không biết có phải do duyên số hay không nhưng chúng tôi rất hợp nhau, ở bên cạnh anh tôi luôn có cảm giác thoải mái. Để giữ được người đàn ông này tôi đã sử dụng kế “lạt mềm buộc chặt”. Tôi phó mặc cho duyên phận quyết định chuyện hai đứa, chăm lo cho anh ở mức vừa phải, tôn trọng thời gian riêng tư của anh, suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi việc, mọi lời nói.

Tôi không ghen tuông, không hỏi dò về các chị em đồng nghiệp của anh, ngược lại làm thân với họ. Giờ bạn bè anh cũng là bạn bè tôi nên họ luôn hết mình vun vào cho hai đứa. Tôi không bao giờ hỏi gắt gao anh đi đâu, làm gì, không quá thể hiện rằng cần anh phát điên lên, chỉ nói yêu và nhớ khi anh đi công tác nước ngoài cả tuần lễ.

Bên cạnh đó, tôi chăm chút cho công việc, tương lai của mình để không phải phụ thuộc hay làm gánh nặng cho ai. Valentine vừa rồi anh nói tôi không chỉ là người yêu, còn như một người bạn tri kỷ, luôn bên anh trong mọi khó khăn mà không làm anh cảm thấy áp lực. Anh cầu hôn tôi ngay hôm ấy bằng một chiếc nhẫn đẹp long lanh. Tôi khóc vì hạnh phúc và đồng ý làm người đồng hành với anh suốt cuộc đời còn lại.

Đến hôm nay, còn hơn một tuần nữa tôi chính thức bước lên xe hoa về nhà anh trong sự hài lòng của hai bên gia đình. Cuộc sống vợ chồng không dám nói trước điều gì nhưng tôi sẽ duy trì sự tỉnh táo để giữ chồng bằng sự tự nguyện chung thủy của anh. Tôi chỉ muốn tất cả phụ nữ trên thế giới này đều được hạnh phúc, được người đàn ông của mình hết mực chung thủy.

Các chị em đang đau khổ vì bị phụ bạc hãy coi như đó là một bài học cho cuộc đời, một bàn đạp để mình tiến tới với một người xứng đáng hơn, phù hợp hơn, đừng tiếc gì mà không dứt áo ra đi. Khi chị em tỉnh táo để làm chủ cuộc sống của mình ắt sẽ được hạnh phúc viên mãn. Đừng vì một người đàn ông không xứng mà làm hỏng tương lai phía trước. Chúc các chị em luôn hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.