Tâm sự giúp việc tự nhận là vợ bé của ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống giúp việc tự nhận là vợ bé của ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su giup viec tu nhan la vo be cua ba

Bà ta càng ngày càng quá đáng, đòi hỏi mẹ này nọ, còn ba lúc nào cũng bênh bà. Quá đáng hơn, bà ra ngoài nói mình là vợ bé của ba.

Tôi 20 tuổi, ba mẹ ở độ tuổi 50, em gái đang học lớp 10. Nhà có tiệm kinh doanh nhỏ, gia đình cũng khá giả. Mẹ là trụ cột ở nhà, ba ngoài việc sáng uống cà phê với bạn, đưa đón chị em đi học chẳng làm được việc gì. Ba bảo thủ, sĩ diện và hay làm khó dễ mẹ. Hai người dường như không còn tình cảm, sống chung chỉ vì chị em tôi.

Tâm sự giúp việc tự nhận là vợ bé của ba

Ba rất thương con, chúng tôi muốn gì ba cũng đáp ứng. Vài năm gần đây bà ngoại bệnh nằm một chỗ, mẹ bận kinh doanh nên thuê thêm người giúp việc, tuổi cũng khoảng ba mẹ tôi, có chồng và hai con trai ở dưới quê. Bà thông minh, khéo léo, rất giỏi việc nên được lòng mọi người. Dần dần, bà lộ rõ bộ mặt xấu xa, nịnh nọt ba, coi mẹ tôi chẳng ra gì. Mỗi lần mẹ tiếng lớn tiếng nhỏ ba lại bênh vực bà ta. Mẹ nhiều lần muốn cho bà thôi việc nhưng vì bà ngoại không ai chăm sóc nên lại thôi ý định đó.

Bà ta càng ngày càng quá đáng, đòi hỏi mẹ này nọ, còn ba lúc nào cũng bênh bà. Quá đáng hơn, bà ra ngoài nói mình là vợ bé của ba. Mẹ cứ để yên, chẳng làm gì, mẹ nói niềm vui duy nhất bây giờ là thấy hai chị em tôi thành đạt và hạnh phúc, còn lại không quan tâm đến những chuyện khác. Tôi vào Sài Gòn học, lâu lâu về nhà chơi vài ngày, nhìn thấy mẹ thế tôi đau lòng lắm, không biết phải làm thế nào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.