Tâm sự gửi anh, người chồng không còn yêu em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gửi anh, người chồng không còn yêu em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chưa đầy hai tháng làm vợ anh, bỗng chốc mọi thứ đảo ngược. Chồng không còn yêu em, không còn cảm xúc với em. Em tin anh không phản bội, em tin anh cũng không biết lý do vì sao anh lại như thế.

“Thực ra anh đã không còn yêu em nhiều kể từ khi chúng mình còn chưa cưới nhau. Nhưng anh muốn lấy em vì anh biết em sẽ là một người vợ tốt. Nhưng anh đã sai rồi em ạ, anh nhầm. Không biết từ khi nào anh không còn muốn yêu thương, muốn gần gũi với em. Anh cũng sợ cái cảm giác đó, anh sợ nói ra mọi người sẽ tổn thương, em sẽ tổn thương. Em xứng đáng có một cuộc sống hạnh phúc, có một người đàn ông yêu và chăm sóc cho em. Xin lỗi em. Tình thương trong anh càng lớn bao nhiêu thì tình yêu trong anh càng ít đi bấy nhiêu”

Tâm sự gửi anh, người chồng không còn yêu em

Em nghĩ em đã chết từ giây phút đó anh ạ, vì đó là lời nói của người chồng mà em đã lấy chưa được hai tháng. Hình như không còn cái gì đau hơn, em đã đập đầu vào tường chỉ để biết đây có phải là sự thật hay không chứ không phải em không muốn sống nữa.

Em, một người con gái bình thường như bao người con gái khác. Em đã yêu anh và làm vợ anh đơn giản vì tình yêu, em yêu anh hơn tất cả mọi thứ. Nhưng giờ đây sau chưa đầy hai tháng làm vợ anh bỗng chốc mọi thứ đảo ngược. Chồng không còn yêu em, không còn cảm xúc với em. Em tin anh không phản bội em, em tin anh cũng không biết lý do vì sao anh lại như thế. Đơn giản chỉ vì tình cảm đã thay đổi, dù anh cố gắng cho em, cho hạnh phúc gia đình mình anh cũng không làm được.

Trong em, anh vẫn là một người đàn ông mà em yêu nhất. Em biết anh biết điều đó nên anh càng suy nghĩ, càng áy náy và càng thương em. Em biết anh sẽ vẫn sống chung với em, vẫn là chồng em vì anh là một người đàn ông có trách nhiệm. Nhưng em, một người cá tính ngang bướng, kiêu ngạo, làm sao em sống với một người đàn ông không còn yêu mình. Em muốn từ bỏ anh ạ, em mệt mỏi, em sống mà linh hồn như đã chết, ngày ngày đối diện với anh, em đau lắm, đau lắm anh ạ.

Bố mẹ thì phải làm sao hả anh? Hôm qua mẹ gọi cho em nhờ em mua đồ gửi biếu họ hàng trên Hà Nội cho mẹ, mẹ bảo em “ Con không phải mua gì sắm Tết mang về nhà nhé, mẹ mua hết rồi con chỉ về đi biếu các bác thôi, con chỉ cần về ăn Tết là tốt rồi, đi đường an toàn con nhé!” Mẹ anh tốt quá, em có mẹ chồng như thế thật là hạnh phúc. Em làm sao có thể nói “ Mẹ ơi, con không được làm con dâu mẹ nữa rồi”. Anh tốt bụng giống hệt mẹ. Nhưng tình yêu thì làm gì có cái gọi là tốt bụng phải không anh?

Còn bố mẹ em nữa? Phải như thế nào? Cả cuộc đời này bố mẹ đã dành hết cho em. Con gái lớn chưa báo hiếu ngày nào lại đi lấy chồng, rồi giờ em lại về thì bố mẹ biết sống với hàng xóm láng giềng thế nào đây anh?

Em cứ một mình lạc lõng trên con đường vừa hẹp vừa tối, không dám ghé vào nhà ai, vì sợ mọi người thấy những giọt nước mắt thay vì những nụ cười mà hằng ngày vẫn hiển hiện trên khuôn mặt em. Em sợ bố mẹ khóc lắm. Ngày trao em cho anh, bố đã khóc, vì với bố, hai chị em em là cả thế giới. Bố luôn tự hào chỉ có hai cô con gái nhưng không ai sướng bằng bố.

Tình yêu của em? Cái tình yêu tội nghiệp ấy vẫn cứ yêu anh tha thiết, dù cho anh không còn yêu em. Làm sao để nó chết đi đừng trỗi dậy nữa hả anh? Em sẵn sàng buông tay anh ra, em không vô duyên níu kéo người không yêu mình đâu nhưng em sợ bố mẹ đau lòng lắm, em sợ phải đối diện với những người xung quanh, vì em chỉ mới là cô dâu chưa được hai tháng. Nhưng em cũng ngang ngạnh, cố chấp, cái tôi lớn lắm, em sẽ không cầu xin tình yêu của anh đâu, vì thế giờ đây em đang chọn cách im lặng với anh, chỉ để em được tĩnh tâm và anh cũng thế.

Con đường em đang đi vẫn chưa có ánh sáng, chưa có lối ra, em chỉ muốn có anh tự nguyện đứng ở cuối con đường đấy, cầm tay anh và đưa em đi một con đường hoàn toàn khác.

Còn nếu không thể thì hãy sống thật với cảm xúc của mình anh nhé! Em tôn trọng điều đó và sẽ chấp nhận vì ngay từ đầu người lựa chọn yêu anh và cưới anh là em mà.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.