Tâm sự gửi anh, niềm vui cuộc sống của em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi anh, niềm vui cuộc sống của em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em không dám cho đó là tình yêu, chỉ gọi đó là niềm vui của riêng mình. Em trân trọng, nâng niu và luôn muốn giữ gìn, không dám thả nổi cảm xúc trong cuồng nhiệt yêu thương mặc dù trong lòng rất muốn. Vì em sợ như vậy sẽ nhanh chóng qua đi, em sẽ không còn “niềm vui” nữa.

Tận sâu thẳm trong lòng mình, em đặt tên anh là “Niềm vui nho nhỏ giữa bộn bề lo toan cuộc sống”. Từ lâu lắm rồi, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, em đã dần quên đi những cảm xúc của riêng mình, những cảm xúc từ thời con gái luôn luôn thường trực trong em. Đó là những rung động trước cuộc sống, trước cái hay, cái đẹp ở đời. Ngỡ rằng giữa những nỗi lo “cơm, áo, gạo, tiền” đã làm mất đi trong em những xúc cảm, vậy mà khoảng thời gian gần đây em mới nhận ra những cảm xúc quen thuộc ngày nào. Bỗng nhiên nhớ, thơ thẩn, rồi thỉnh thoảng lại cười thầm một mình.

Tâm sự gửi anh, niềm vui cuộc sống của em

Những câu chữ trong đầu như hóa thành thơ, em thật là ngố anh nhỉ? Chẳng biết vì ai mà như thế, thấy lòng mình cứ chùng xuống, chỉ thấy vui, ấm áp mỗi khi nghĩ về anh. Bọn mình đến bên nhau thật nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm niềm vui và hạnh phúc, em không dám cho đó là tình yêu, chỉ gọi đó là niềm vui của riêng mình. Em trân trọng, nâng niu và luôn muốn giữ gìn, không dám thả nổi cảm xúc trong cuồng nhiệt yêu thương mặc dù trong lòng rất muốn. Vì em sợ như vậy sẽ nhanh chóng qua đi, em sẽ không còn có “niềm vui” nữa.

Em thật xấu tính phải không? Cứ nghĩ rồi lại viết, bắt anh đọc những suy nghĩ của mình, nhưng thực lòng khoảng thời gian qua em thấy ấm áp lắm. Mặc dù cách biểu hiện tình cảm của anh không ồn ào náo nhiệt, không hoa mỹ, khoa trương như những người đàn ông khác nhưng trái tim em cảm nhận được sự yêu thương dịu dàng của anh.

Mỗi buổi sáng thức dậy, một bữa điểm tâm sáng, một ly cà phê, một cuộc điện thoại hay tin nhắn của anh cũng đủ để em có cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả. Có ai đó nói rằng “Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương”. Cảm ơn anh, cảm ơn những tình cảm chân thành anh đã tạo nên niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống em. Chúng ta hãy cố gắng giữ gìn để được mãi bên nhau anh nhé. Tình cảm không thể bộc lộ hết, cảm xúc không thể nói ra tất cả, nhưng em hy vọng bấy nhiêu đây vừa đủ để anh hiểu được sự chân thành từ trái tim em. Chỉ thế thôi anh nhé! Sẽ giữ mãi yêu thương.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.