Tâm sự gửi cậu, tình yêu thuở mộng mơ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gửi cậu, tình yêu thuở mộng mơ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui cau, tinh yeu thuo mong mo

Học chung lớp với cậu bây giờ đối với tớ có lẽ là điều đáng sợ nhất, khi chúng ta cứ lặng lẽ nhìn nhau, đi qua nhau như người xa lạ vậy. Tớ không muốn tiếp tục như thế nữa, chắc vì sợ mất cậu, mất đi người bạn tớ từng thích.

Chúng ta có khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau, không lừa dối, không toan tính, không có một chút gượng ép, đây không đơn thuần chỉ là mối quan hệ xã giao. Tất cả đều thật lòng và gần gũi một cách tự nhiên, không gượng ép. Cậu à! Đến giờ tớ vẫn không nhớ chúng ta bắt đầu quan tâm, gần gũi với nhau hơn từ lúc nào, vì sao cậu và tớ lại trở nên gắn bó, thân mật như thế? Có lẽ mọi chuyện đều bắt đầu khi chúng ta chỉ vu vơ nói chuyện mấy câu trong lớp, cười trong mỗi lần chạm mặt, nhắc nhở nhau trong mỗi khi làm bài tập.

Trong khoảng thời gian học tập ấy, mỗi khi thầy cô điểm danh, tớ đều quan sát xung quanh, để biết cậu đã đến chưa. Tớ luôn cảm thấy lo lắng khi cậu tới lớp trễ. Những lúc cậu gọi điện nhờ tớ viết dùm giấy xin phép, tớ rất buồn, chỉ vì sẽ không được ngồi gần và nói chuyện với cậu trong suốt buổi học ấy. Tớ cũng tin cậu có cùng cảm giác ấy với tớ.

Tâm sự gửi cậu, tình yêu thuở mộng mơ

Mỗi giây phút trôi qua, tớ và cậu dần dần hiểu, quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Mỗi khi nghe một bài hát hay, cũng muốn gửi cho nhau nghe, có bộ phim hay, cũng muốn gửi cho cả hai cùng xem. Vì chúng ta có những sở thích giống nhau, nên luôn có đề tài để ngồi lại cùng tán chuyện. Chắc cậu vẫn nhớ mỗi lần thi đến, cậu luôn đi thật sớm để vòng qua đón vì sợ tớ đi xe buýt sẽ bị muộn giờ thi. Cậu thật ngốc khi lấy lý do tiện đường.

Nhưng dường như chỉ dừng ở mức tình bạn khi cả hai đều không đủ tự tin và dũng cảm để vượt qua những thử thách ấy. Cậu nói mọi chuyện đều do duyên số, tớ chẳng tin vào chuyện đó vì mọi chuyện đều bắt đầu từ chúng ta và kết thúc cũng do chúng ta. Tớ biết vì mình mà cậu đã phải khép lòng với mọi thứ.

Tớ xin lỗi, mọi chuyện có lẽ vì tớ mà ra. Thời gian qua, tớ không đủ dũng cảm để nói chuyện, nhìn cậu vì sợ sẽ bắt gặp ánh mắt cậu nhìn tớ. Học chung lớp với cậu bây giờ đối với tớ có lẽ là điều đáng sợ nhất, khi chúng ta cứ lặng lẽ nhìn nhau, đi qua nhau như người xa lạ vậy. Tớ không muốn tiếp tục như thế nữa, chắc vì sợ mất cậu, mất đi người bạn tớ từng thích.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.