Tâm sự gửi chồng tương lai của em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi chồng tương lai của em  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui chong tuong lai cua em

Mỗi ngày em đều đọc thật nhiều báo và sách để mở mang kiến thức sống, em muốn chồng sẽ tự hào với mọi người rằng có người vợ thật tốt, đứng sau sự thành công của anh.

Không biết giờ anh đang ở nơi đâu, làm gì, yêu ai và có ai đang yêu anh nhưng em vẫn mong đợi duyên phận có thể để chúng ta gặp nhau sớm hơn. Lúc này đây em vẫn một mình, chọn cách sống lặng lẽ không tình yêu và hy vọng anh là người mang đến cho em một tình yêu thương bền vững, chân thành, nghiêm túc và sẽ là bến đỗ bình yên nhất em lựa chọn. Em cố gắng sống thật độc lập, tự biết chăm sóc bản thân thật tốt, nhất là trong tiết trời lạnh buốt của mùa đông này em biết tự mặc thêm áo để giữ ấm, tránh cảm lạnh. Chồng cũng vậy nhé, nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt đấy.

Tâm sự gửi chồng tương lai của em

Em không biết mình có phải người cầu toàn không nhưng muốn mình là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và chăm sóc gia đình hạnh phúc thật chu đáo. Đối với em, phụ nữ có thành công như thế nào mục đích cuối cùng cũng là gia đình, vì vậy em đang cố gắng rất nhiều. Mỗi ngày em đều đọc thật nhiều báo và sách để mở mang kiến thức sống, em muốn chồng sẽ tự hào với mọi người rằng có người vợ thật tốt, đứng sau sự thành công của chồng là một người phụ nữ biết chia sẻ, biết thấu hiểu, và người phụ nữ đó là em. Đó là lúc em thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất, thành công nhất.

Em nghĩ nhiều về gia đình hạnh phúc của chúng ta, có anh, em và các con. Dù bận rộn như thế nào em cũng cố gắng nấu cho con những bữa ăn thật ngon và bổ để con mình mập mạp, thông minh, cả những món ăn ngon và bổ dưỡng cho anh nữa, chồng yêu à. Em sẽ làm đồ ăn, anh và con phụ em dọn lên, cả nhà mình mỗi người một công việc làm cùng nhau sẽ rất vui. Em muốn con có ý thức công việc từ nhỏ nên sẽ dạy chúng theo cách như thế, chồng thấy được không vậy?

Em làm nhiều công việc hơn chồng một chút cũng được, bởi em là phụ nữ, làm những công việc nhà sẽ chu đáo, cẩn thận hơn anh, nhưng em cũng muốn chồng sẽ dành nhiều thời gian chia sẻ với vợ, quan tâm và có trách nhiệm với gia đình. Còn nhiều điều nữa em muốn nói với anh, nhưng đợi đến lúc anh đến em sẽ nói nhé. Ở phương trời nào anh cũng phải giữ gìn sức khỏe, cố gắng sống thật tốt, hoàn thiện bản thân và phấn đấu cho công việc, sự nghiệp anh nhé. Vẫn đợi anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.