Tâm sự gửi đến các nàng “rau sạch”

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gửi đến các nàng “rau sạch”  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui den cac nang "rau sach"

Yêu người có vợ gần nửa năm, sự cắn rứt lương tâm càng lớn, tôi quyết tâm rời xa anh. Từ một tuần gặp anh 5 lần, tôi giảm từ từ theo từng tuần, cuối cùng không còn quan hệ bất chính nữa.

Tôi từng lầm lỡ, trao sự trong trắng của mình cho một người đàn ông có vợ. Không phải tôi không biết anh ta có gia đình, cũng không phải vì anh ngon ngọt mà bởi anh quá dễ thương. Tôi lớn tuổi hơn anh nhưng có lẽ anh thích tôi ở sự hài hước và chân thành. Chúng tôi thường tâm sự với nhau về mọi thứ xung quanh trong đời sống hàng ngày. Gia đình anh khá lục đục vì sự xuất hiện của tôi, anh và vợ cãi nhau suốt. Ngoài việc anh giận vợ vì còn liên lạc với người yêu cũ ra thì chưa bao giờ nói xấu vợ, đó là một điểm tôi rất thích ở anh.

Tâm sự gửi đến các nàng “rau sạch”

Vợ anh chỉ biết chúng tôi khá thân thiết chứ không biết chính xác điều gì. Lúc ấy, tôi mê anh như thời mới biết yêu. Sự việc kéo dài gần nửa năm, sự cắn rứt lương tâm càng lớn, tôi quyết tâm rời xa anh. Thời gian đầu quả thật cực kỳ khó khăn, cảm giác nhớ nhung xâm chiếm, nghĩ mình gục ngã, không thể xa anh. Tôi thực hiện chính sách từ một tuần gặp anh 5 lần, giảm từ từ theo từng tuần, kết quả cuối cùng tôi không còn quan hệ bất chính nữa. Giữa chúng tôi giờ có gặp nhau cũng là những nụ cười, lời tâm sự chốn thanh thiên bạch nhật.

Việc các nàng “rau sạch” bảo không thể nào rời xa, như điên như dại gì đó thật ra chỉ là xảo biện. Muốn dứt khoát đơn giản chỉ cần mình quyết tâm là làm được. Cuộc sống giờ tôi thấy khá thanh thản, ngày đi làm, tối về tụ tập bạn bè, rảnh thì đi du lịch. Hy vọng các bạn lấy sự day dứt trong mình làm động lực để không phá nát hạnh phúc gia đình người khác cũng như của chính mình.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.