Tâm sự gửi em, kẻ bạc tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi em, kẻ bạc tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui em, ke bac tinh

Anh sụp đổ, choáng váng với những gì vừa xảy ra ngay trước mắt, bao nhiêu thứ lâu nay gây dựng phút chốc tan vỡ, anh còn có thể nói gì được nữa khi người yêu phản bội?

Trái đất thật hẹp phải không em khi mà cuộc sống cho chúng ta có thể gặp hàng trăm, hàng nghìn người mỗi ngày, nhưng ta chỉ có thể chọn lấy một người để yêu. Định mệnh đem anh và em xích lại gần nhau, làm một nửa quan trọng trong tim nhau để rồi một ngày ra đi như chưa từng tồn tại. Lúc này anh thấy trái đất cũng thật lớn, em có biết tại sao không? Vì chúng mình chẳng còn là gì của nhau, khoảng cách từ trái tim đến trái tim không còn chung nhịp.

Một tuần, rồi hai tuần trước khi chia tay, em đã cho anh biết thế nào là sự đơn độc, cảm giác bị bỏ rơi, chờ đợi trong im lặng. Anh còn nuôi hy vọng dẫu biết em đang dần xa hơn, còn em đang hạnh phúc bên người ấy, hạnh phúc trên nỗi đau của anh. Em thật vô tâm đấy kẻ bạc tình à. Ngày ta im lặng là ngày không một cuộc gọi, không dòng tin nhắn, chẳng một lần hỏi thăm nhau.

Tâm sự gửi em, kẻ bạc tình

Anh nhận ra em thay đổi, chẳng còn là người con gái yếu đuối chất chứa niềm yêu thương như trước. Em chẳng còn nói chuyện và dành những lời yêu thương ấm áp, em lạnh lùng, vô tâm hơn cả anh, đôi khi khiến anh sợ anh mất em, rồi điều anh lo sợ đã đến.

Anh sụp đổ, choáng váng với những gì vừa xảy ra ngay trước mắt, bao nhiêu thứ lâu nay gây dựng phút chốc tan vỡ, anh còn có thể nói gì được nữa khi người yêu phản bội? Dễ dàng chấp nhận lời chia tay còn hơn đưa ra hàng trăm hàng ngàn câu hỏi tại sao trong lúc này.

Đừng bao giờ làm người em yêu phải buồn đau nữa nhé. Hãy yêu người ấy nhiều hơn anh, đừng mãi trẻ con và ích kỷ, đừng phản bội ai nữa. Rồi em sẽ hạnh phúc với tình yêu đích thực như mong đợi. Có lẽ em xứng đáng được yêu nhiều hơn anh đã yêu em. Những chuỗi ngày dài sau này anh sẽ một mình bước đi, tiếp tục cuộc hành trình phía trước, biết đâu sẽ gặp người con gái yêu thương mình thật sự, tìm người đồng hành dẫu không phải em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.