Tâm sự gửi em, người cướp chồng chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi em, người cướp chồng chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui em, nguoi cuop chong chi

Cầu chúc em và anh luôn hạnh phúc. Cảm ơn em đã giúp chị hiểu khi đặt toàn bộ niềm tin vào một người không có nghĩa sẽ có toàn bộ sự chung thủy của họ.

Em à, khi chị đọc được những dòng do em viết ra, chị chết lặng trong một vài tích tắc. Chị đứng giữa hoang mạc xa vắng chỉ một mình, cô quạnh, lẻ bóng, sự cô đơn gào thét, những ngọn gió ùa về dường như muốn thổi bay chị đi em ạ.

Em ơi, khi đặt bút viết những dòng này trong lòng chị ngổn ngang bao nỗi căm hờn, oán ai. Em nói ai cũng đau nhưng làm sao chị biết chắc anh ấy đang vật vã vì nỗi đau như chị, một mình, hận thù, kể lể, than trách giống chị. Vì sao ư? Vì em và anh không nằm ở hoàn cảnh của chị, hai người đang hạnh phúc, vui thú trong chăn gối thế kia cơ mà. Nếu thế, sao em có thể hiểu được mà viết ra những dòng tâm sự nhẹ nhàng quá, và chị chả đớn đau làm gì để thân tự đầy đọa thân. Em ơi, đời nào như ta nghĩ, vết thương mãi chẳng lành vì mỗi lần da non đang ửng hồng thì nỗi đau bị dối lừa, bị em và anh che mắt đi lại quặn đau trong chị.

Tâm sự gửi em, người cướp chồng chị

Chị muốn cảm ơn đời vì đang mang đến cho mình những ngày vui nghiệt ngã trong 6 năm qua. Chị cũng cảm ơn anh đã mang đến cho mình một đứa con yêu chị hết mực, cảm ơn anh vì là người đầu tiên dạy cho chị về tình yêu vợ chồng, đã cho chị bước vào cuộc đời của một kẻ nô tì, không tự do, chỉ có một lối đi và gần như không có ngày trở về.

Cầu chúc em và anh luôn hạnh phúc. Cảm ơn em đã giúp chị hiểu khi đặt toàn bộ niềm tin vào một người không có nghĩa sẽ có toàn bộ sự chung thủy của họ. Một lần nữa, cảm ơn anh và cô ta đã đến bên đời em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.