Tâm sự gửi em, người khiến gia đình chị trên bờ tan vỡ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi em, người khiến gia đình chị trên bờ tan vỡ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay
Hai tháng chị nhẫn nhịn, bởi cả chồng chị nữa đều không muốn gia đình tan vỡ, đều muốn yêu nhau nhiều hơn. Nhưng tối mùng Một Tết, cả ngày nữa, em vẫn nhắn tin, điện thoại cho chồng chị.

Giờ đây, gia đình chị đang trên bờ tan vỡ, vợ sắp mất chồng, con sắp mất ba, chị xin phép gửi đôi lời tới em, cũng như những người đàn bà như em.

Em ơi! Có người con nào không cần sự quan tâm giáo dục của cha, có người vợ nào muốn chia sẻ chồng mình với người khác, có người đàn ông nào đi ngoại tình nói tốt về vợ, về tình cảm dành cho vợ? Chắc em và con em cũng không muốn người chồng, cha, người đàn ông của mình như thế. Yêu, lấy nhau đã sang năm thứ 9, vợ chồng chị vượt qua bao khó khăn mới có ngày hôm nay, con trai học lớp 2, con gái 2 tuổi, chị hiểu rõ anh hơn ai hết em ạ.

Tâm sự gửi em, người khiến gia đình chị trên bờ tan vỡ

Cái em nhìn thấy ở anh ấy, có chị và các con chị trong đó. Tới giờ phút này chị vẫn tự hào về chồng, về sự yêu thương chăm sóc vợ con của anh, và chị vẫn nhịn, tiếp tục đợi anh chấm dứt mối quan hệ không đi tới đâu, anh cũng nói thế, và bởi chị hiểu anh sâu lắm. Lòng anh vẫn yêu chị và các con vô bờ. Còn mối quan hệ với em, chị hiểu anh ấy.

Chị biết em là ai, ở đâu, làm gì, sao quen anh, gia cảnh thế nào, biết cả những lần anh gặp em, khi con chị khóc đòi ba. Tối về anh ôm điện thoại nhắn tin cho em, em thật sung sướng, thật chu toàn bởi có thể tự do hẹn hò chát chít với chồng chị. Có thể vì công việc lắm chứ, chị muốn tin và học cách tin em ạ. Trong lúc chồng chị bận công việc với em, chị lo cho các con, lo làm việc nhà, nhắm mắt làm ngơ, tập trung niệm Phật. Sám hối, cầu bình an cho mọi người, cả em và con em nữa.

Hai tháng chị nhẫn nhịn, bởi cả chồng chị nữa đều không muốn gia đình tan vỡ, đều muốn yêu nhau nhiều hơn. Nhưng tối mùng Một Tết, cả ngày nữa, em vẫn nhắn tin, điện thoại cho chồng chị. Chị đã sai khi nhắn tin chúc em một năm mới hạnh phúc. Vậy là em nhắn tin bảo chồng chị thế nào chị không biết, nhưng để chồng chị công bố với nhà chồng là bỏ mẹ con chị.

Chị có thể không giỏi bằng em, nhưng cũng ăn học đàng hoàng, đi làm cũng có vị trí để nể trọng và không nói bậy, cũng không hại ai bao giờ. Vậy mà chồng chị nói chị nhắn tin chửi người ta như “cave”. Thật tội nghiệp anh ấy. Dù gì, sự việc đến nước này chị hiểu rõ hơn ai hết, lỗi lầm thuộc về chị, chị xin lỗi em và tất nhiên cả anh nhà chị nữa. Chị nguyện cả phần đời còn lại sám hối, trả nghiệp do mình và chồng gây ra, cầu bình an và hạnh phúc cho con cháu.

Chị viết đôi lời, người thông minh như em thừa hiểu. Mình sống tạo đức Phúc cho các con em ạ. Chị cầu xin em giúp chị, nghĩ tới con em, con của chị, nhé em. Cảm ơn em về tất cả!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.