Tâm sự gửi mẹ, người sinh ra ‘tình yêu của con’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi mẹ, người sinh ra ‘tình yêu của con’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Con rất yêu con trai mẹ, rất muốn được mẹ chấp nhận tình yêu của tụi con nhưng con biết sẽ không bao giờ mẹ chấp nhận con, một đứa con gái từng ly hôn và có đứa con nhỏ dại.

Con chưa từng gặp mẹ, chỉ biết mẹ qua những lời kể của người con yêu, nhưng con rất mong được gọi mẹ là mẹ dù chỉ một lần thôi. Viết những dòng này con không biết mẹ có đọc được hay có đọc được mẹ cũng không biết đó là ai. Nhưng mẹ ơi, con rất yêu con trai mẹ, rất muốn được mẹ chấp nhận tình yêu của tụi con nhưng con biết sẽ không bao giờ mẹ chấp nhận con, một đứa con gái từng ly hôn và có đứa con nhỏ dại. Vì biết mình không thể bước vào gia đình mẹ nhưng con thật lòng rất yêu con trai mẹ và anh ấy cũng rất yêu con. Chúng con tự biết tình yêu của mình sẽ không bao giờ có kết quả nhưng ngay lúc này đây tụi con biết mình không thể không có nhau.

Tâm sự gửi mẹ, người sinh ra ‘tình yêu của con’

Tuy chưa từng gặp mẹ vì không đủ tự tin để đối diện với gia đình nhưng hằng ngày nghe anh kể về mẹ, về gia đình hạnh phúc của mình, con biết anh rất yêu thương mẹ, rất hãnh diện vì có mẹ. Vì vậy con biết dù yêu con nhiều như thế nào anh cũng không bao giờ đánh đổi gia đình mình để cùng con ra đi. Vì biết như thế nên con không bao giờ để anh vào hoàn cảnh chọn mẹ hoặc con. Con cũng không dám làm đau lòng mẹ vì con biết mẹ đau thì anh cũng sẽ đau.

Yêu con trai mẹ nên tự lúc nào con đã cảm thấy con cũng rất yêu mẹ, vì mẹ đã sinh ra và dạy dỗ người con trai con yêu. Anh đã chọn con đường toàn vẹn cho cả 2 mẹ con mình, anh nói rằng anh sẽ không lấy vợ và sống bên con hết trọn kiếp này, vừa toàn vẹn cho tình yêu tụi con, vừa không làm trái với quy định gia tộc mình. Nếu như vậy có được không mẹ? Con cũng là một người mẹ nên con chỉ mong muốn 1 điều đó là con trai mình hạnh phúc, con hứa sẽ luôn làm con trai mẹ hạnh phúc, vì những gì anh ấy dành cho con là tất cả rồi.

Nhưng mẹ à! Dù 2 đứa con luôn miệng nói mình đang rất hạnh phúc, nhưng hạnh phúc không bao giờ trọn vẹn, con muốn được chăm sóc anh hằng ngày, được nấu mỗi bữa cơm cho anh, được hằng đêm ôm lấy tấm lưng rộng của anh, càng nghĩ về anh con càng thương anh hơn. Con không biết rồi sau này anh sẽ ra sao nếu cứ sống thế này. Xa anh thì con đã làm rồi nhưng không thể vì vậy con không biết phải làm sao mẹ à. Tụi con không thể sống thiếu nhau nhưng càng không thể vì sự ích kỷ, tham lam của mình mà làm mẹ buồn. Con thực sự rất đau lòng, con phải làm sao đây hả mẹ? Xin mẹ hãy hiểu cho tình yêu tụi con.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.