Tâm sự gửi mẹ trên thiên đường

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi mẹ trên thiên đường hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui me tren thien duong

Con nhớ vòng tay ấm áp mỗi khi mẹ ôm con ngủ. Với mẹ con lúc nào cũng là bé con, kể cả khi có gia đình con vẫn không thể rời cánh tay của mẹ.

Gửi mẹ yêu của con!

Con xin lỗi vì đã không giữ được những hình ảnh, khoảnh khắc còn lại của mẹ. Con đã khóc nhiều vì để mất điều đó, giờ chỉ có thể hình dung ra mẹ bằng trái tim mà thôi.

7 năm qua con đã khóc nhiều lắm mẹ ạ, hàng ngày con nhớ mẹ, lúc ở nhà hay khi đi ngoài đường bất chợt nghĩ đến mẹ con lại khóc. Con nợ mẹ một lời xin lỗi. Con từng trách mẹ không cho con bằng bạn bằng bè, trách mẹ nghiêm khắc, trách mẹ bỏ con lại một mình với thế giới đầy những đau khổ khi con còn chưa đủ khôn lớn. Mẹ ơi, con đã trách mẹ sớm rời xa mà không hiểu mẹ đâu muốn thế.

Tâm sự gửi mẹ trên thiên đường

Hôm nay lại là một ngày con không thể bỏ hình ảnh của mẹ trước lúc mẹ rời xa con mãi mãi. Nhiều lần con cố quên những hình ảnh đau thương đó nhưng nó cứ hiện hữu trong tâm trí con mẹ ạ.

Sao lúc này con thèm được ôm mẹ, được mẹ yêu thương, thèm được nghe lại câu “Chó con của mẹ dậy ăn sáng đi con”. Con nhớ vòng tay ấm áp mỗi khi mẹ ôm con ngủ. Với mẹ con lúc nào cũng là bé con, kể cả khi có gia đình con vẫn không thể rời cánh tay của mẹ khi ngủ. Mẹ vẫn ôm con cả đêm mà không hề kêu mỏi tay hay đau vai.

Hàng năm cứ đến ngày lễ Vu Lan con lại ước mẹ còn để chạy đến bên, được nhận lấy những cái ôm ấm áp, cử chỉ yêu thương trên mái tóc của con mẹ ạ. Mẹ mất đi rồi những ngày lễ đó con chỉ biết đến chùa để hy vọng đêm về được thấy mẹ trong giấc mơ.

Giờ đây con đã làm mẹ, trong con có biết bao nhiêu cảm xúc. Mẹ ở phương trời xa xôi ấy hãy yên tâm và đừng lo gì cho con nữa nhé. Con đã không còn là bé con nữa, giờ đây con đủ khôn lớn và sức khỏe để lo cho mình và con gái. Phía trước là quãng đường dài và gian nan nhưng cũng chưa thể bằng sự vất vả của mẹ được. Con sẽ cố gắng thật nhiều mẹ ạ, con sẽ là người mẹ tuyệt vời như mẹ.
Con yêu và nhớ mẹ nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.