Tâm sự gửi người đã chiếm đoạt tình yêu của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi người đã chiếm đoạt tình yêu của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi không trách Hùng là kẻ cơ hội, lợi dụng lúc Lan say mà chiếm đoạt Lan. Lẽ ra Hùng cũng yêu Lan thì không nên làm thế. Nhưng sắp tới 2 người đã là vợ chồng rồi, Hùng hãy chăm sóc Lan, mang lại hạnh phúc cho Lan nhé.

Tôi tên Minh, năm nay 26 tuổi, có yêu một cô gái sinh năm 91. Chúng tôi đã quen và yêu nhau được gần 5 năm rồi. Tôi chờ đợi em học xong để tính chuyện xa hơn. Giờ đây em vừa ra trường thì cũng là lúc xảy ra chuyện. Chỉ vì một chút nóng giận của cả 2 mà chúng tôi rơi vào hoàn cảnh rất đau lòng.

Người tôi yêu rất xinh gái, nhưng cũng rất bướng bỉnh, hiếu thắng của một cô nàng 9x. Em yêu tôi nhưng vẫn có rất nhiều chàng trai khác theo đuổi, trong đó có Hùng, sinh năm 84. Gần đây chúng tôi xảy ra cãi nhau nhiều hơn. Trong một lần cãi nhau em đã rủ Hùng đi uống rượu bia, rồi xảy ra chuyện, có nằm mơ tôi cũng không nghĩ tới. Em đã có thai với Hùng vào chính đêm định mệnh đấy.

Tâm sự gửi người đã chiếm đoạt tình yêu của tôi

Giờ đây tôi và em đều ân hận vô cùng nhưng đã quá muộn. Em phải làm đám cưới với Hùng. Đau đớn thay em không yêu Hùng mà cưới chỉ vì cái thai đang lớn dần lên trong em. Chỉ vì tức giận, vì lòng hiếu thắng mà trở nên như thế này. Việc đã rồi, em đã làm lễ ăn hỏi và sắp tổ chức đám cưới. Tôi xin gửi tới Hùng:

“Tôi không trách Hùng là kẻ cơ hội, lợi dụng lúc Lan say mà chiếm đoạt Lan. Lẽ ra Hùng cũng yêu Lan thì không nên làm như thế, vì cho dù Lan có say thì Hùng cũng phải tỉnh chứ. Nhưng sắp tới 2 người đã là vợ chồng rồi, Hùng hay chăm sóc Lan, mang lại hạnh phúc cho Lan nhé. Lan yếu lắm, quen được chiều rồi, Hùng phải nhịn và chiều Lan đấy”.

Hoàn cảnh của tôi thật đau đớn xót xa, tôi và Lan yêu nhau, nhiều lần 2 đứa đã dự định cho tương lai. Vậy mà bây giờ xảy ra nông nỗi này, trái tim tôi thật đau đớn, đầu tôi chỉ muốn phát điên lên thôi. Giờ tôi chỉ mong em có được hạnh phúc, vui vẻ bên Hùng. Vì nếu em mà đau khổ, cả đời này tôi không bao giờ tha thứ cho mình được. Nếu Hùng đọc được những dòng tâm sự này thì mong Hùng hãy hiểu và mang hạnh phúc tới cho Lan. Vì cả 2 ta rất yêu Lan mà.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.