Tâm sự gửi những bà vợ hay ghen

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gửi những bà vợ hay ghen hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ai cũng có những phút ngoài chồng ngoài vợ, hãy thử nhìn xung quanh và mỉm cười với một người đàn ông khác, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng và có thể sẽ tha thứ được cho chồng.

Mình là một người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi, đảm đang chu toàn mọi việc trong nhà từ kinh doanh đến bếp núc và con cái. Chồng là người đàn ông cũng tài giỏi, tuy xấu xí nhưng rất hiền lành thật thà. Hai vợ chồng có một công ty riêng để kinh doanh, một số nhân viên nam và nữ, nhân viên nữ tuy trẻ nhưng đều xấu hơn mình, đôi khi nhân viên nữ cần trình ký hồ sơ mình lơ đễnh bảo “Em vào phòng cho sếp ký đi”. Mình không bao giờ có ý nghĩ hay quan tâm chồng sẽ để mắt đến người phụ nữ khác ngoài vợ, mình tự tin với bản thân. Có lần thấy chồng cho cô nhân viên tiền, anh nói thưởng cho cô ta hoàn thành sớm hồ sơ, mình cũng không quan tâm.

Tâm sự gửi những bà vợ hay ghen

Một hôm mình thấy anh lúi húi sửa cặp táp cho cô ta. Anh nói dây kéo cặp táp bị bung thế này lỡ xách làm rớt mất hồ sơ thì nguy, mình cũng chẳng để tâm. Một hôm khi vừa mở cửa bước vào phòng làm việc của anh, mình thấy anh đang ôm hôn cô ta. Mình đứng chết lặng, cô ta vụt chạy ra khỏi phòng, anh cũng đứng lặng yên nhìn mình.

Quay trở về phòng làm việc của mình, anh đi theo, cả hai im lặng đến hết giờ. Khi nhân viên về hết, cô ta lên phòng mình xin lỗi, mình bảo với cô ta ngày mai em không cần đến làm nữa, chị sẽ chuyển tiền lương cho em. Còn lại 2 vợ chồng, anh ta cuống quít lên năn nỉ, mình bắt đầu cảm nhận được con tim nhói đau, cổ họng như có gì đó nghẹn ngào, không thở được. Mình đột nhiên bị á khẩu trong khi nước mắt cứ tuôn trào.

Sau khi tĩnh tâm, mình điều tra và biết anh chỉ mới say nắng thôi chứ chưa có gì. Mình vẫn bị ám ảnh một thời gian khá dài, cảm thấy bị xúc phạm, ghê sợ chồng, không muốn gần gũi anh. Cho đến khi mình giao dịch kinh doanh với một người đàn ông rất ga lăng, đẹp trai, tài giỏi, ăn nói tế nhị, lịch sự và rất biết quan tâm, mình cũng bị say nắng và cảm thấy xao lòng nhưng kịp dừng lại. Mình chợt hiểu ra đàn ông hay phụ nữ đều có nhu cầu sinh lý như nhau, nếu có cơ hội gần gũi với người khác phái thì sẽ có một cảm giác mới lạ.

Mình cảm thông cho chồng, phụ nữ thiên về gia đình hơn nên có thể sẽ tự biết dừng lại, còn đàn ông phải có sự ngăn chặn kịp thời thì họ sẽ dừng lại, không có ai tự muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình. Phụ nữ thích được che chở, còn đàn ông thích là người bảo vệ, thích được xem là trụ cột gia đình. Để giữ chồng một cách tốt nhất, hãy luôn là người phụ nữ yếu đuối để anh ta được che chở cho vợ, như vậy anh ta sẽ không cần tìm người nào khác để che chở nữa. Hãy nhờ chồng làm giúp mọi việc dù bạn vẫn có thể tự làm được, đừng quên khen ngợi để anh luôn tự mãn.

“Ai cũng có những phút ngoài chồng ngoài vợ”, hãy thử nhìn xung quanh và mỉm cười với một người đàn ông khác, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng và có thể sẽ tha thứ được cho chồng. Mình đã suy nghĩ và hành động như vậy, có bạn nào cùng tâm trạng với mình và có cách cư xử tốt hơn không, hãy chia sẻ với mình nhé, cảm ơn rất nhiều

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.