Tâm sự gửi những người thứ ba ngu dại

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống gửi những người thứ ba ngu dại  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui nhung nguoi thu ba ngu dai

Giả dụ không bước qua được tôi sẽ không bao giờ quay lại con đường đó nữa, bởi sẽ cướp mất gia đình của 4 con người, chỉ lung linh ở những bước đầu tiên và có lẽ đau khổ bắt đầu từ bước thứ hai. 

Người ta bảo tình yêu không có lỗi, tôi thấy không đúng bởi yêu nhầm người, sai người có rất nhiều lỗi, lỗi với chính mình, với người mình yêu và những người thân của họ. Vì vậy, có lỗi phải sửa. Đêm qua, tôi vừa chấm dứt mối tình vẻn vẹn 11 tháng với người đàn ông có vợ, 2 con. Cách đây 11 tháng, người ấy nói hãy chờ 3 năm để sắp xếp chuyện gia đình, để về được với nhau.

Tâm sự gửi những người thứ ba ngu dại

Thế mà mới 11 tháng, tôi không chịu được sự cô đơn, sự giằng xé bởi những cảm giác tủi thân, hờn ghen, oán trách, yêu thương và mong ngóng. Giờ đây, khi những ngày cuối năm sắp đến, tôi càng không chịu đựng được cảm giác đơn côi, lạnh lẽo, có người yêu cũng như không và câu nói “Thà cô đơn vì không có người yêu, còn hơn có mà vẫn thấy cô đơn”. Tôi hờn trách, căm ghét bản thân, tất cả khiến cho những điều tốt đẹp, hy vọng dần phai mờ. Khi mọi thứ bị dồn nén sẽ đến lúc vỡ òa và đêm qua nó đã vỡ.

Sáng nay tỉnh dậy cảm thấy trong trái tim như bị ai đó cào xước, đôi mắt sưng húp, toàn thân đau mỏi nhưng tôi vẫn mở cửa sổ ra để nhìn những tia nắng sớm mai khô hanh của mùa đông buốt giá. Tôi nhìn thẳng vào những tia nắng đang chiếu vào mặt mình mà không thấy khó chịu, không thấy trong lòng tệ hơn. Có lẽ tôi sẽ bước qua được chăng?

Có lẽ những đau đớn này sẽ sớm hết chăng? Tôi hoài nghi nó, nhưng có một điều chắc chắn nếu không bước qua được tôi sẽ không bao giờ quay lại con đường đó nữa. Bởi con đường đó sẽ cướp mất gia đình của 4 con người, chỉ lung linh ở những bước đầu tiên và có lẽ sẽ đau khổ bắt đầu từ bước thứ hai. Ở con đường đó, tôi sẽ không bao giờ có được một người đàn ông đúng nghĩa của riêng mình và có thể những lời hứa chỉ là lời hứa mà thôi.

Vào ngày 21 cách đây 11 tháng, tôi bắt đầu bước vào một cuộc tình với người đàn ông có gia đình. Và hôm nay, cũng đúng ngày 21 tôi bước ra khỏi cuộc tình đó. Mọi chuyện chắc sẽ chưa dừng lại, sẽ còn có những giọt nước mắt ở ngày sau, những tiếc nuối và đau đớn, có thể một tuần, một tháng, một năm hoặc một đời. Tôi chẳng nghĩ về điều gì ở tương lai nữa cả, vì kiểu gì nó đang và sẽ đến, tôi sẽ làm tốt công việc của mình, tiếp tục đi học, theo đuổi những niềm đam mê.

Tôi vẫn là cô gái độc thân giỏi giang, được nhiều người ngưỡng mộ, theo đuổi. Anh sẽ là người đàn ông thành đạt, được người đời ngưỡng mộ vì sự nghiệp và gia đình. Những đau đớn, trăn trở, dằn vặt rồi cũng phai nhạt theo thời gian, những lời hứa rồi cũng đi vào lãng quên, những lừa dối rồi sẽ được tha thứ hoặc bỏ qua, nhưng con đường này không nên đi lại nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.