Tâm sự gửi thiên thần khuyết của mẹ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  gửi thiên thần khuyết của mẹ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su gui thien than khuyet cua me

Từ mốc thời gian này trở đi, con hãy lấy trường lớp là ngôi nhà thứ haichứ đừng lấy bệnh viện làm nhà như những năm trước nhé. Thượng đế không cho con được tròn trịa như bình thường nhưng với mẹ con mãi là thiên thần đáng yêu nhất.

Hôm nay thiên thần của mẹ tròn ba tuổi. Ngày này ba năm về trước mẹ đang hân hoan trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vì chính thức có thêm một thiên thần nữa, khi ấy mẹ không một chút mảy may nghi ngờ thiên thần của mình lại là “thiên thần khuyết”. Đủ chín tháng mười ngày con lớn dần trong bụng mẹ một cách đều đặn và rất hợp tác khiến bố mẹ và các bác sĩ không chút nghi ngờ, cũng không thể phát hiện được một sự bất thường nào trong cơ thể bé nhỏ của con.

Năm con gần một tuổi mẹ đã viết bức thư cho con nhưng thời điểm ấy mọi thứ trước mắt mẹ vẫn còn là một điều gì đó xa vời và vô vọng. Không ngờ đến năm con hai tuổi đã có những thay đổi lớn trong cuộc đời. Mẹ muốn viết cho con nhiều hơn, viết về những mốc thời gian quan trọng của cuộc đời con để sau này con hiểu mình được sinh ra và lớn lên như thế nào. Mỗi lần viết tim mẹ đau thắt khi phải nhớ lại những đau đớn về thể xác mỗi khi con phải chịu đựng.

Tâm sự gửi thiên thần khuyết của mẹ

Thấm thoát giờ con đã ba tuổi rồi, sinh nhật lần này con hãy hưởng trọn niềm vui bên gia đình, bên trường lớp có cô giáo cùng các bạn con nhé. Sẽ không như những năm trước, ngày Tết thiếu nhi những đứa trẻ được nhận quà, đi chơi vui vẻ thì con phải nằm viện nơi xứ người, ngày sinh nhật lại nằm viện. Để đến được mốc này con đã trải qua không biết bao nhiêu gian nan, đau đớn; nó khiến mẹ rùng mình mỗi khi nghĩ đến và không dám ngoảnh mặt lại phía sau. Mặc dù biết phía trước còn vô vàn chông gai nhưng mẹ tin thiên thần sẽ đủ nghị lực để vượt qua tất cả. Từ mốc thời gian này trở đi, con hãy lấy trường lớp là ngôi nhà thứ hai chứ đừng lấy bệnh viện làm nhà như những năm trước, nhớ không con?

Hàng ngày đi làm mẹ không quên theo dõi, ngắm con trên lớp, nhìn con ăn ngoan, chơi đùa vui vẻ cùng các bạn là thấy hạnh phúc biết nhường nào. Nhờ con nên mẹ kiên cường, mạnh mẽ hơn, không cảm thấy sợ hãi hay tủi thân mỗi khi có ai đó dị nghị, nhìn con bằng sự khác lạ. Chỉ cần con luôn khỏe mạnh là mẹ vui rồi. Thượng đế không cho con được tròn trịa như bình thường nhưng với mẹ con mãi là một thiên thần đáng yêu nhất. Mẹ luôn tin câu nói của ai đó: “Ông trời không cho ai tất cả và không lấy đi của ai tất cả”, ngẫm lại cũng đúng vì con sinh ra không được lành lặn như chúng bạn nhưng bù lại đã nhận được vô vàn tình thương yêu và sự giúp đỡ của nhiều người. Có được như ngày hôm nay con hãy khắc cốt ghi tâm, sau này lớn lên sống thật có ích để không phụ tình thương yêu đó con nhé.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.