Tâm sự hai lần bị bạn gái phụ tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  hai lần bị bạn gái phụ tình  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su hai lan bi ban gai phu tinh

Từng trải qua 2 mối tình nhưng đều thất bại và mất dần niềm tin vào cái gọi là tình yêu chân thành, đôi khi tôi cảm thấy tình yêu bây giờ ấu trĩ lắm. Họ chỉ thích bề nổi bên ngoài, chỉ thích vui nhưng chuyện sâu sắc thì không có. 

Thời thanh niên, tôi thấy để tìm một tình yêu chân thành không hề đơn giản. Tôi là người khá vui tính, hòa đồng, sống nội tâm, đôi khi hơi khó chịu một xíu, có lẽ hơi nghiêm túc trong lối sống, thuốc lá không, cờ bạc không, ăn chơi bừa bãi không, dĩ nhiên đôi khi bạn bè vui trong lúc họp mặt một hai ly bia chỉ để vui. Cuộc sống tôi đều nghĩ xa một chút, ngoài chi tiêu tôi luôn dành dụm để lo cho cuộc sống sau này hoặc nếu khó khăn một chút cũng không đến nỗi.

Từng trải qua 2 mối tình nhưng đều thất bại và mất dần niềm tin vào cái gọi là tình yêu chân thành, đôi khi tôi cảm thấy tình yêu bây giờ ấu trĩ lắm. Họ chỉ thích bề nổi bên ngoài, chỉ thích vui nhưng chuyện sâu sắc thì không có. Em là người con gái đầu tiên đến với tôi sau thời sinh viên, quen nhau từ năm cuối cao đẳng. Ra trường hai đứa cùng làm, cùng học thêm đại học, trải qua bao nhiêu khó khăn, đôi khi đi chơi không rủng rỉnh tiền nhưng bánh tráng trộn, nước ngọt ngắm cảnh Sài Gòn đã cảm thấy hạnh phúc rồi và nhiều kỷ niệm vui lắm.

Tâm sự hai lần bị bạn gái phụ tình

Những lúc em bệnh đến khi nhập viện tôi bỏ qua công việc để lo cho em. Rồi cuộc sống đưa đẩy, công việc em cao hơn tôi một bậc, mọi chuyện dần thay đổi. Sau hơn bốn năm yêu nhau, tôi dự định một đám cưới đầm ấm, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Em từ việc chấp nhận cưới đến không muốn cưới, rồi chia tay tôi trong dứt khoát, chỉ vì tôi nói em ngày càng hờ hững, lạnh nhạt. Sau này tôi lại biết sự thật là em quen chàng kỹ thuật công ty, có buồn có tức rồi cũng nguôi ngoai dần theo thời gian.

Hơn một năm sau, người con gái thứ hai đến với tôi, bên nhau được vài tháng rồi em đi nước ngoài làm việc 1-2 năm về. Dù bên nhau không dài nhưng tình cảm thắm thiết, trước khi đi em hứa hẹn rất nhiều, tôi làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ em, bạn bè em và sẵn sàng giúp đỡ gia đình em. Chúng tôi cùng thống nhất giữ tình cảm cho nhau. Thời gian đầu, tôi và em thường xuyên liên lạc, vẫn mặn nồng, khoảng 2-3 tháng sau, em dần nhạt nhòa rồi hờ hững, lạnh nhạt. Tôi đề nghị chia tay vì không muốn dây dưa, em nói tôi là người đàn ông tốt để em xác định chuyện gia đình, tôi bỏ qua tất cả, tưởng em sẽ thay đổi vì mình.

Rồi ngày càng tệ hơn, đến khi tôi biết sự thật, tình cảm em dành cho tôi chỉ giống việc bố thí, kiểu như em thấy tôi tốt thì muốn giữ, nhưng khi có ai tốt hơn về hoàn cảnh sẵn sàng bỏ tôi. Chua chát thay, lý do chính để em từ bỏ tình cảm với tôi là vì gia đình. Họ chê tôi không giàu có, muốn thật nhiều tiền từ người con rể. Tôi cảm thấy xúc phạm, đau lòng lắm.

Đến nước này tôi đề nghị chia tay, em muốn làm bạn, tôi cũng không nói gì, Facebook tôi em vẫn theo dõi. Rồi một ngày, tôi không còn thấy em trên Facebook, đoán em đã có những điều mới. Tôi nói em “Anh cũng hiểu ít nhiều lý do em hủy kết bạn với anh, anh sẽ hủy kết bạn với em nhé, để em khỏi thấy áy náy. Chúc em hạnh phúc”. Cái mà tôi nhận lại được từ em “Em không cần giải thích. Em đã nghĩ anh là con người quá tốt, đàng hoàng và lịch sự. Thôi chào anh”. Tôi đã làm gì sai để em nghĩ về tôi như con người quay lưng 180 độ.

Bạn bè khuyên tôi đừng quan tâm quá làm gì, cứ kệ rồi mọi chuyện cũng quên dần. Đó là điều tất nhiên, nhưng sao tôi cảm thấy mất niềm tin về chuyện tình yêu chân thành xuất phát từ con tim quá. Đúng là quen nhau thì dễ, nhưng chia tay còn dễ hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.